Chủ đề nóng

Chàng trai thức đến 4h sáng để kiểm tra sức khỏe cho bạn gái

Lê Nguyên (MT) Thứ tư, ngày 30/12/2015 15:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chàng trai đêm nào cũng thức đến 4h sáng để kiểm tra lượng đường trong máu của bạn gái bị tiểu đường.
Bình luận 0

Khi bạn yêu một ai đó, bạn có thể làm bất cứ điều gì cho họ. Đó là câu nói chính xác dành cho chàng trai si tình người Mỹ tên là Kylle Cota.

Kylle Cota, một thanh niên sống tại Pensacola, Florida, Mỹ đã có những hành động yêu thương vượt xa rất nhiều so với những cậu bạn cùng tuổi của mình và khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tình yêu vô điều kiện của anh dành cho bạn gái.  

Bạn gái Kylle là Kortney Reid bị mắc bệnh tiểu đường. Kylle rất lo lắng cho sức khỏe của bạn gái mình. Để có thể yên tâm cho sức khỏe của Kortney, Kylle luôn thức đến 4 giờ sáng mỗi đêm để kiểm tra, đảm bảo rằng lượng đường trong máu của Kortney ổn định.

Hình ảnh Kylle kiểm tra sức khỏe cho bạn gái.

Hành động quan tâm của Kylle diễn ra thầm lặng vì anh không muốn bạn gái gián đoạn giấc ngủ.

Nhưng mới đây, Kylle đã đăng tải trực tuyến một đoạn video cho thấy thói quen thức đến rạng sáng của mình để đảm bảo Kortney an toàn về sức khỏe đã ngay lập tức "gây bão" mạng.

Trong những hình ảnh được lan truyền, có thể thấy, Kylle kéo cánh tay của Kortney về phía cậu khi cô gái trẻ càu nhàu trong cơn buồn ngủ. Khi bạn gái hết càu nhàu, Kylle bình tĩnh phân loại ra các thiết bị mình cần để kiểm tra lượng đường trong máu của bạn gái.

Kylle hạnh phúc với bạn gái Kortney

Theo như chia sẻ của Kylle thì Kortney không hề đòi hỏi anh phải làm kiểm tra sức khỏe thường xuyên cho cô. Hành động này là tự nguyện và anh hoàn toàn thấy hạnh phúc vì điều đó.

Khi được hỏi về vấn đề sức khỏe khi bị mất ngủ liên tục như vậy, Kylla nói rằng thực sự anh không cần ngủ nhiều.

“Cô ấy không yêu cầu tôi kiểm tra, tôi làm điều đó vì tôi lo lắng cho cô ấy. Tôi biết điều này hơi lạ nhưng tôi yêu cô ấy”, Kylle tâm sự.

Nhiều người ngưỡng mộ tình yêu vô điều kiện của chàng thanh niên dành cho bạn gái của mình.

Đoạn video của Kylle và Kortney đã nhanh chóng lan truyền trên mạng, đạt hơn 19 triệu lượt xem, gần 300.000 lượt thích và hơn 170.000 lượt chia sẻ.  

Khi thấy video của mình trở nên nổi tiếng, Kylle Cota nói đùa rằng: “Ồ, bây giờ thì mọi người bùng nổ với những kỹ năng siêu bạn trai của tôi rồi!”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem