Chủ đề nóng

chất chồng

 • Nỗi đau đứt ruột của người mẹ có hai con gái bị kẻ vô lương tâm tạt axit

  Nỗi đau đứt ruột của người mẹ có hai con gái bị kẻ vô lương tâm tạt axit

  Đòn thù hiểm ác của những kẻ vô lương tâm khiến cả vùng mặt của 2 cô gái lãnh trọn ca dung dịch chất cường toan đậm đặc. Cứ mỗi khi bác sỹ thay băng cho các con, bà Thủy lại chạy ra hành lang đứng khóc.
 • Chelsea-Real (1-3): Ronaldo gieo sầu cho Mourinho

  Chelsea-Real (1-3): Ronaldo gieo sầu cho Mourinho

  “Không Mourinho, không sao”, trên khán đài Sun Life sáng nay, những Madridista đã giơ cao những biểu ngữ mang nội dung như thế. Còn dưới sân, Ronaldo và các đồng đội đã chứng minh điều đó một cách hoàn hảo.
 • Barca - quả trứng bên mép bàn

  Barca - quả trứng bên mép bàn

  (Dân Việt) - Chưa bao giờ Barca vĩ đại lại đứng trước thử thách lớn như thế này. Sau trận đấu với Chelsea đêm nay, có thể Barca sẽ rơi vào một mùa giải trắng tay giữa lúc “đời đang lên hương rực rỡ”...
 • Phát hiện 50 hài cốt gần căn cứ quân sự Gaddafi

  Phát hiện 50 hài cốt gần căn cứ quân sự Gaddafi

  Dân Việt - Lực lượng nổi dậy Libya vừa phát hiện khoảng 50 bộ khung xương gần một căn cứ quân sự chính phủ. Điều này hé lộ về chính sách tàn bạo dưới thời Đại tá Muammar Gaddafi.
 • TPHCM: Sản lượng muối giảm 28.000 tấn

  TPHCM: Sản lượng muối giảm 28.000 tấn

  (Dân Việt) - Đầu năm nay, do thời tiết thay đổi, việc sản xuất của diêm dân ở TP.Hồ Chí Minh gặp nhiều khó khăn. Sản lượng chỉ còn khoảng 75.000 tấn, giảm 28.000 tấn so với năm 2010.
 • Bóng đá Hà Nội: Khó khăn chất chồng

  Bóng đá Hà Nội: Khó khăn chất chồng

  (Dân Việt) - V.League 2011 sắp đi qua một nửa chặng đường và hai đội bóng thủ đô là HP.Hà Nội, Hà Nội ACB đang phải đối mặt với nguy cơ rớt hạng.
 • Trước vòng 6 V.League Eximbank 2011: Duyên nợ chất chồng

  Trước vòng 6 V.League Eximbank 2011: Duyên nợ chất chồng

  (Dân Việt) - Chiều nay (12.3), Hà Nội T&T sẽ tiếp ĐT.LA trong trận đấu sớm của một vòng đấu hứa hẹn nhiều diễn biến khó lường.
 • Những “khối u” giết chết hôn nhân

  Những “khối u” giết chết hôn nhân

  Trong cuộc sống vợ chồng, có những điều tưởng là chuyện nhỏ nhưng tồn đọng lâu ngày, chất chồng thành “khối u”. Đến khi “khối u” ấy phát ra, đó là lúc bệnh vào giai đoạn cuối, rất khó chữa trị.
 • Lũ chậm, chất chồng thiệt hại

  Lũ chậm, chất chồng thiệt hại

  (Dân Việt) - Không chỉ thất thu mùa cá và không chỉ những người làm nghề đánh bắt cá mới khổ, mà những người dân ĐBSCL khác cũng đang khốn đốn vì không có lũ!