Chủ đề nóng

Chất độc da cam

 • Tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam

  Tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam

  Ngày 28.7 Báo NTNN cùng các tăng ni phật tử Hà Nội, các nhà hảo tâm đã đến thăm và tặng quà cho 100 nạn nhân chất độc da cam tỉnh Thái Nguyên (huyện Phú Lương 30 suất, huyện Đồng Hỷ 30 suất, TP.Thái Nguyên 40 suất), mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Tổng trị giá chương trình trên 100 triệu đồng.
 • Bốn tỉnh đã có nhà xông hơi tẩy độc cho nạn nhân da cam

  Bốn tỉnh đã có nhà xông hơi tẩy độc cho nạn nhân da cam

  Ngày 28.7, Hội Nạn nhân chất độc da cam cho biết, tỉnh Gia Lai hiện đang triển khai xây dựng nhà xông hơi tẩy độc nhằm nâng cao điều kiện chăm sóc cho các đối tượng nạn nhân chất độc da cam/dioxin. Nhà xông hơi được xây dựng từ nguồn đóng góp của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh (gần 100 triệu đồng), số tiền còn thiếu Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh Gia Lai đang huy động thêm.
 • Ám ảnh & sám hối

  Ám ảnh & sám hối

  Một số người chọn Việt Nam là nơi định cư, số khác đi về liên tục, họ là những người Mỹ, Pháp, Canada… nặng lòng với nước Việt. Tất cả cùng chung một mục đích: xoa dịu nỗi đau, nhân lên tình yêu thương giữa người với người.
 • Chia sẻ khó khăn với nạn nhân chất độc da cam

  Chia sẻ khó khăn với nạn nhân chất độc da cam

  Ngày 6.7, Báo Nông Thôn Ngày Nay, Hội Tích thiện liên phường Hà Nội và một số nhà hảo tâm đã đến thăm, tặng quà cho 20 nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình (mỗi phần quà trị giá 750.000 đồng) và hỗ trợ 1 tấn gạo cho bếp ăn từ thiện.
 • Nguyễn Đức Hậu (Lệ Rơi) theo đoàn báo NTNN chia sẻ khó khăn với nạn nhân chất độc da cam

  Nguyễn Đức Hậu (Lệ Rơi) theo đoàn báo NTNN chia sẻ khó khăn với nạn nhân chất độc da cam

  Ngày 6.7 vừa qua, Báo Dân Việt - báo Nông thôn Ngày nay cùng Nguyễn Đức Hậu (Lệ Rơi) và một số nhà hảo tâm đã đến thăm, tặng quà 20 nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Kiến Xương (mỗi phần quà trị giá 750 nghìn đồng) và tặng 1 tấn gạo cho bếp ăn từ thiện tại bệnh viện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.
 • Sát cánh cùng gia đình chiến sĩ Trường Sa

  Sát cánh cùng gia đình chiến sĩ Trường Sa

  Để các chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn đang làm nhiệm vụ ở quần đảo Trường Sa yên tâm công tác, trong 2 ngày 25 và 26.6, đại diện Báo NTNN, Trường chim Anh Phạm đã tới thăm, tặng quà động viên gia đình các chiến sĩ. 
 • Tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam

  Tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam

  Ngày 14.6, Báo NTNN và một số nhà hảo tâm đã trao tặng 31 suất quà cho nạn nhân chất độc da cam của huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.
 • Cô gái da cam “vẽ thơ” từ ngón tay cong

  Cô gái da cam “vẽ thơ” từ ngón tay cong

  Chất độc màu da cam đã cướp đi của chị một thân hình lành lặn. Dù vậy, Đinh Thị Hoàng Loan (SN 1978, P.Quang Vinh, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) vẫn sống lạc quan và từng ngày khổ luyện “vẽ thơ” bằng những ngón tay cong cong vẹo vọ.
 • Củng cố cơ sở cho vụ kiện của nạn nhân chất độc da cam

  Củng cố cơ sở cho vụ kiện của nạn nhân chất độc da cam

  Ngày 12.3, Viện Nhà nước và Pháp luật (Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam) tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia “Cơ sở pháp lý yêu cầu Chính phủ và các công ty hóa chất Mỹ chịu trách nhiệm về hậu quả chất da cam/dioxin ở Việt Nam”.
 • Từ khủng hoảng tại Ukraine: Cuộc đấu trí Putin và Obama

  Từ khủng hoảng tại Ukraine: Cuộc đấu trí Putin và Obama

  “Ukraine có vị trí sống còn với sự phát triển và khôi phục vị trí siêu cường của nước Nga. Vì thế Nga quyết phải “bám lấy” Ukraine cho dù Mỹ nói gì”- Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh nhận định.