Chủ đề nóng

chau chuc

 • Uống nước lọc, nhai bánh mì chầu chực rút hồ sơ từ 5h sáng

  Uống nước lọc, nhai bánh mì chầu chực rút hồ sơ từ 5h sáng

  Nhiều phụ huynh cùng con tới Hà Nội từ 5h sáng để rút – nộp hồ sơ, bởi ngày mai (20.8) là hạn cuối xét tuyển đại học, cao đẳng đợt 1.
 • "Cánh chim" Nay Đroeng

  "Cánh chim" Nay Đroeng

  Những ngày thi ĐH - CĐ đang diễn ra sôi động, tại điểm thi TP.Đà Nẵng, 1 sinh viên CĐ công nghệ thông tin trong trang phục thanh niên tình nguyện, dưới nắng nóng vẫn tận tình hướng dẫn thí sinh khiến nhiều người cảm phục…
 • Du lịch, "rẻ mà đắt"

  Du lịch, "rẻ mà đắt"

  Một tạp chí bên Âu Mỹ gì đó, vừa đưa ra danh sách những nước có giá du lịch rẻ nhất.
 • Chầu chực mua chiếc iPhone 5 đầu tiên

  Chầu chực mua chiếc iPhone 5 đầu tiên

  Dân Việt - Từ sáng 21.9 tại Mỹ và một số nước khác, các fan “cuồng” của Apple thi nhau đến trước giờ bán hàng để chầu chực mong được sở hữu chiếc iPhone 5 đầu tiên.
 • Galaxy S III tiêu thụ “qua mặt” iPhone 4S

  Galaxy S III tiêu thụ “qua mặt” iPhone 4S

  Dân Việt - Chuỗi cửa hàng bán lẻ Carphone Warehouse ở Anh mới đưa ra con số thống kê cho thấy Galaxy S III của Samsung tuy mới ra mắt nhưng đã đánh bại iPhone 4S của Apple về số lượng tiêu thụ.
 • Đổ vỡ mô hình tàu mẹ - tàu con

  Đổ vỡ mô hình tàu mẹ - tàu con

  (Dân Việt) - Ngoài giá thu mua thấp hơn trong bờ, hình thức mua cá của tàu mẹ chưa chuyên nghiệp, hầm lạnh liên tục trục trặc, nhiều tàu con phải chầu chực rất lâu mới bán được cá.
 • Phụ huynh đạp đổ cổng trường bị đưa vào nhạc chế

  Phụ huynh đạp đổ cổng trường bị đưa vào nhạc chế

  Dân Việt - Cư dân mạng đang xôn xao với clip ca khúc nhạc chế "Ngày nộp đơn xin học" với những hình ảnh, lời bài hát được cập nhật từ chuyện phụ huynh đạp đổ cổng trường Thực nghiệm tranh mua đơn xin học.
 • Bất lực với phụ huynh, trường điểm lo “sốt vó”

  Bất lực với phụ huynh, trường điểm lo “sốt vó”

  (Dân Việt) - Đội mưa chầu chực tại cổng trường cả đêm, nhảy tường, vượt rào, đạp đổ cổng trường để... mua bằng được hồ sơ cho con. Đó là những hình ảnh của mùa tuyển sinh đầu cấp tại Hà Nội.
 • Ngủ vật vã trên đường phố chờ mua iPad mới

  Ngủ vật vã trên đường phố chờ mua iPad mới

  Dân Việt - Sáng nay, 16.3, iPad mới bắt đầu lên kệ nhưng từ tối qua, đã có rất nhiều người sẵn sàng ngủ trên đường phố trước cửa hàng Apple để hy vọng sớm giành mua được sản phẩm này.
 • Chầu chực chờ xem rồng phun lửa

  Chầu chực chờ xem rồng phun lửa

  (Dân Việt) - Là con vật được coi là “rồng thật” duy nhất, rồng Komodo mang đầy đủ những đặc tính khiến loài rồng trở nên huyền thoại.