Chủ đề nóng

chạy sô

 • "Cười ra nước mắt" chuyện nghệ sĩ du Xuân

  "Cười ra nước mắt" chuyện nghệ sĩ du Xuân

  Tết là dịp các nghệ sĩ bận rộn nhất bởi đây là thời điểm nhu cầu giải trí cao, khán giả muốn thưởng thức những tiết mục hài, những vở kịch vui nhộn. Theo chân họ du Xuân mới thấy hết nỗi cực nhọc nhưng cũng không kém phần thú vị của đời nghệ sĩ.
 • Hé lộ cuộc sống của nữ DJ quyến rũ Hà thành sau... 1h sáng

  Hé lộ cuộc sống của nữ DJ quyến rũ Hà thành sau... 1h sáng

  Phóng viên đã theo chân nữ DJ Đỗ Hồng Nhung trọn vẹn một ngày làm việc để khám phá vất vả của công việc vốn vẫn được coi là nhạy cảm này.
 • Hoa khôi làng võ chạy sô kiếm tiền quảng cáo

  Hoa khôi làng võ chạy sô kiếm tiền quảng cáo

  Châu Tuyết Vân cùng những VĐV nổi tiếng khác tham gia vào một chiến dịch quảng cáo ngắn với thù lao cao hơn hẳn tiền thưởng HCV SEA Games.
 • Danh hài Hoài Linh: "Ai chê tôi “con mắm”, tôi mừng"

  Danh hài Hoài Linh: "Ai chê tôi “con mắm”, tôi mừng"

  Hoài Linh nhiều năm nay đã trở thành “ông vua phim tết”, có năm anh đóng tới 5 phim tết, thành ra 2 năm nay, các hãng chuyển qua ký độc quyền. Hoài Linh gầy đét như “con mắm”, nhưng anh đi tới đâu, tiếng cười thần tài như theo đến đó.
 • "Chạy sô" hè kiếm 50-70 triệu là "chuyện thường"

  "Chạy sô" hè kiếm 50-70 triệu là "chuyện thường"

  Nghỉ hè, hoạt động dạy thêm, học thêm của thầy và trò trở nên rầm rộ, tất bật ở các bậc học. Có cung ắt có cầu. Tuy nhiên, số giáo viên dạy học thêm được, chỉ tập trung vào các môn như: toán, lý, hóa, ngoại ngữ.
 • Nực cười chuyện sao chạy sô ngày Tết

  Nực cười chuyện sao chạy sô ngày Tết

  (Dân Việt) - Ai ăn tết cứ ăn, ai đón tết cứ đón, ai vui tết cứ vui, còn với nghệ sĩ thì không có chuyện đón tết vui xuân trọn vẹn với gia đình. Mặc dù cả năm làm việc miệt mài nhưng mùa tết mới là mùa bội thu.
 • Du học tiến sĩ

  Du học tiến sĩ

  (Dân Việt) - Do số lượng thì nhiều mà giảng viên cơ hữu lại ít, nên nhiều trường đại học, nhất là các trường đại học ngoài công lập hiện nay thường xuyên aphải dùng giảng viên thỉnh giảng.
 • Băng Băng, Củng Lợi, Tử Lâm tất bật chạy sô

  Băng Băng, Củng Lợi, Tử Lâm tất bật chạy sô

  Dân Việt - Hai đại diện của màn ảnh Hoa ngữ Phạm Băng Băng, Củng Lợi rất đắt sô chụp hình, quảng cáo trong những ngày ở Cannes dự Liên hoan phim. Hoa hậu Thế giới 2007 Trương Tử Lâm cũng bận rộn không kém.
 • Mèo vẫn là... mèo

  Mèo vẫn là... mèo

  (Dân Việt) - Xưa có một người đàn ông nuôi một con mèo. Vì đây là giống mèo "độc nhất vô nhị" lại bé bé xinh xinh nên nó được chủ cưng chiều hết mực.
 • Ca sĩ Anh Thơ: Trọn tình với nhạc đỏ

  Ca sĩ Anh Thơ: Trọn tình với nhạc đỏ

  (Dân Việt) - Sở hữu một giọng hát đẹp, ngọt ngào, Anh Thơ luôn làm người nghe say đắm và được giới làm nghề đánh giá cao về chuyên môn.