Chế biến

  • (Dân Việt) - Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG) cho biết, tính đến đầu năm 2013, tổng diện tích cao su đầu tư trồng tại Lào và Campuchia của tập đoàn hiện đã đạt khoảng 100.000ha.
  • Trong khi bê bối “thịt ngựa giả thịt bò” vẫn đang làm chao đảo ngành sản xuất thực phẩm châu Âu, thì mới đây lại có thông tin về việc “cá giả” xuất hiện tại thị trường này.
  • (Dân Việt) - Để đạt mục tiêu chế biến, tiêu thụ 1,2 triệu tấn lúa vào năm 2015, Công ty CP Bảo vệ thực vật An Giang (AGPPS) đã bắt tay với nhiều doanh nghiệp lúa gạo hàng đầu Thái Lan.
  • (Dân Việt) - Đi thăm nông thôn Czech mấy ngày, chúng tôi cứ ngạc nhiên: "Quái, không thấy nông dân đâu?". Rồi đến thăm một trang trại điển hình của Czech, cũng vẫn không gặp nông dân.
  • Một cơ sở sản xuất thực phẩm sử dụng hàn the chuyên dùng trong sản xuất gốm sứ, thủy tinh để chế biến giò, chả vừa bị cơ quan chức năng phát hiện.
  • (Dân Việt) - Khoảng 1 tháng nữa, vụ tỏi đông xuân 2012 - 2013 ở huyện đảo Lý Sơn sẽ bắt đầu cho thu hoạch. Nhiều người trồng tỏi đang mong được cơ quan chức năng hỗ trợ về khâu chế biến, bảo quản để tăng giá trị và giá bán sản phẩm...
  • (Dân Việt) - Tổng cục Thống kê cho biết, chỉ số tồn kho tháng 1 năm nay tiếp tục tăng 21,5% so với cùng kỳ năm trước.
  • Bóng bì vốn là món ăn khoái khẩu, không thể thiếu của nhiều gia đình người Việt trong những dịp lễ, tết. Song, điều ít ai biết đó là phần lớn bì lợn trong quá trình vận chuyển đã bị ôi thiu.
  • (Dân Việt) - Hơn 1 tuần qua, do người dân thu hoạch mì (sắn) dồn dập để bán lấy tiền chi tiêu tết nên các nhà máy chế biến mì trên địa bàn tỉnh trở nên quá tải.
  • (Dân Việt) - Một loại cây góp phần làm nên thương hiệu trà B'lao là “hoa sói”. Song đáng tiếc là loài cây này lại không nằm trong danh sách các loại cây trồng được khuyến khích nhân rộng tại TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng)...