Chế biến
-
(Dân Việt) - Ngày 1.7, Luật An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) có hiệu lực. Điểm nhấn của luật là kiểm soát khâu sản xuất, chế biến. Theo đó, muốn bán được sản phẩm của mình, người nông dân sản xuất nhỏ lẻ cũng cần giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
-
(Dân Việt) - Người nuôi cá tra ở ĐBSCL đang đối diện với nguy cơ phá sản khi giá cá tra nguyên liệu đang sụt giảm từng ngày.
-
(Dân Việt) - Ngày nay các giống mít nghệ có phẩm chất ngon, rất được ưa chuộng và thích hợp với chế biến.
-
(Dân Việt) - “Giải phóng” cho lượng cá này khỏi ao bằng cách nào là vấn đề mà cơ quan chức năng cũng đang đau đầu tính toán. Trong khi đó, nhiều người nuôi đã nghĩ tới cảnh phá sản...
-
(Dân Việt) - Theo Cục Đầu tư nước ngoài, trong 6 tháng đầu năm, cả nước có 455 dự án mới được cấp giấy chứng nhận đầu tư với tổng vốn đăng ký xấp xỉ 4,4 tỷ USD.
-
(Dân Việt) - Với các sản phẩm lạ có nguồn gốc từ Trung Quốc, máy đã không thể phát hiện được dùng các chất gì và chế biến từ nguyên liệu gì.
-
Mua mấy con vịt quay chế biến sẵn đóng gói bán trên thị trường, một người dân thành phố Bắc Kinh phát hoảng khi mở ra và thấy đống thịt thối bên trong.
-
(Dân Việt) - Ngày 19.11.2010, thông tin Quỹ Quốc tế bảo vệ thiên nhiên (WWF) đưa con cá tra Việt Nam vào danh sách đỏ làm chấn động các làng nghề nuôi và các doanh nghiệp chế biến cá tra ở ĐBSCL.
-
Dân Việt - Đang vào mùa mướp, ngoài món canh nấu với rau xanh hay xào giá, nhồi thịt, bạn có thể chế biến theo kiểu mới rất nhanh, lại còn có thể làm đẹp cho làn da của bạn.
-
(Dân Việt) - Nhiều tháng qua, hàng loạt các nhà máy chế biến thủy sản ở ĐBSCL rơi vào tình trạng thiếu tôm nguyên liệu trầm trọng, chỉ hoạt động khoảng 40% công suất chế biến.