Chủ đề nóng

Chê mỹ phẩm của Hồ Ngọc Hà, Youtuber Hà Linh bị “ném đá”, dọa đánh sập Facebook

Thứ bảy, ngày 16/05/2020 19:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hà Linh đưa ra lời khuyên dành cho các cô gái có làn da dầu, nhạy cảm với hương liệu cần đặc biệt chú ý khi sử dụng loại mặt nạ thương hiệu của Hồ Ngọc Hà bởi nó có một thành phần có khả năng làm tắc lỗ chân lông.
Bình luận 0

Hai ngày trước, Youtuber Hà Linh thực hiện một đoạn clip review về sản phẩm mặt nạ gạo tinh khiết mới của thương hiệu mỹ phẩm do Hồ Ngọc Hà làm chủ. Trong clip, Hà Linh đánh giá sản phẩm này dưỡng ẩm ở mức độ vừa phải, được giới thiệu là "tinh khiết" nhưng thành phần hương liệu nhiều hơn gạo.

Chê mỹ phẩm của Hồ Ngọc Hà, Youtuber Hà Linh bị “ném đá”, dọa đánh sập Facebook - Ảnh 1.

Hà Linh thất vọng về sản phẩm của Hồ Ngọc Hà.

Hà Linh đưa ra lời khuyên dành cho các cô gái sở hữu làn da dầu, nhạy cảm với hương liệu cần đặc biệt chú ý khi sử dụng loại mặt nạ này bởi nó có một thành phần có khả năng làm tắc lỗ chân lông, làm tình trạng mụn ngày càng trầm trọng. Cuối cùng, nữ Youtuber khẳng định: "Với giá này chắc chắn tôi sẽ không mua lại loại mặt nạ này đâu!".

Clip review này vấp phải không ít "gạch đá" từ fan hâm mộ của Hồ Ngọc Hà. Họ chê Hà Linh là người vô duyên, đụng chạm đến "miếng cơm manh áo" của người khác: "Mình không bán hàng nhưng bạn review hơi vô duyên. Hay chắc có gì với Hồ Ngọc Hà hay mấy người bán sản phẩm này? Quá đụng chạm đến miếng cơm nhà người ta. Không có tâm!", "Có hiềm khích gì với Hồ Ngọc Hà à?", "Có mà chị không biết cách sử dụng ý"… Thậm chí, có người còn dọa đánh sập tài khoản Facebook của nữ Youtuber.

Chê mỹ phẩm của Hồ Ngọc Hà, Youtuber Hà Linh bị “ném đá”, dọa đánh sập Facebook - Ảnh 2.

Chê mỹ phẩm của Hồ Ngọc Hà, Youtuber Hà Linh bị “ném đá”, dọa đánh sập Facebook - Ảnh 3.

Fan hâm mộ Hồ Ngọc Hà "tấn công" Youtuber Hà Linh.

Trước phản ứng dữ dội từ phía fan hâm mộ Hồ Ngọc Hà, mới đây, Hà Linh chính thức lên tiếng: "Dọa đánh sập của Facebook mình các bạn ạ! Cứ phải khen cơ, cứ chê là các bạn cứ rồ cả lên! Tính ra là quảng cáo cũng chửi, không quảng cáo các bạn cũng không vui.

Người mua về mà dùng không thích vẫn cứ phải khen, không khen là inbox chửi sấp mặt, dọa đánh sập hết Facebook nha! Cảm nhận về sản phẩm là quan điểm cá nhân. Nếu các bạn thích mình luôn chúc mừng các bạn tìm thấy sản phẩm phù hợp. Cớ sao các bạn cứ phải ép mình không thích cũng phải nói thích nhỉ?".

Chê mỹ phẩm của Hồ Ngọc Hà, Youtuber Hà Linh bị “ném đá”, dọa đánh sập Facebook - Ảnh 4.

Youtuber Hà Linh "phản pháo" anti-fan.

Dưới bài đăng, nhiều người thể hiện sự đồng tình với quan điểm và phong cách review của Youtuber Hà Linh: "Tại bạn chê sản phẩm của nghệ sĩ mà, ít ai dám làm vậy!", "Không thích, không dùng được thì nói thẳng, không xúc phạm ai cả", "Hà Linh review cực có tâm nhé!", "Ô hay review là cảm nhận của mình mà, chẳng lẽ dùng không hay mà vẫn phải nói hay ư?", "Người bán mà có tâm thì khách hàng sẽ tự động có tâm lại thôi ạ", "Dùng chán không được chê à?", "Vậy thì ai bán gì cũng phải khen để cho người ta kiếm miếng cơm nhỉ?"…

P.N
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem