Chủ đề nóng

Cheryl Cole ngọt ngào trên Vogue

Thứ năm, ngày 09/09/2010 14:38 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Là gương mặt trang bìa của tạp chí Vogue Anh tháng Mười, “bông hồng Anh” Cheryl Cole trải lòng về cuộc hôn tan vỡ và những suy tính về một tương lai không có Ashley Cole!
Bình luận 0
 

“Tôi phải thú nhận rằng, tôi đã trải qua nỗi đau rất lớn trong thời gian vừa qua. Hôn nhân tan vỡ khiến cuộc đời tôi sang một trang mới. Tôi cảm thấy mình từng trải mà mạnh mẽ hơn. Và cũng chính nó khiến tôi phải đau đớn, trăn trở rất nhiều. Có thể nói, tôi đã được và mất cũng nhiều từ cuộc hôn nhân với Ashley”, Cheryl tâm sự.

 

Nữ giám khảo của X Factor cũng cho biết, cô cảm thấy may mắn vì chưa có con với người chồng bội bạc Ashley.

“Tôi chưa có con với Ashley, vì thế không có nhiều sự ràng buộc khi chúng tôi chia tay. Tôi thấy mình may mắn và thực lòng cảm ơn Chúa vì điều đó”.

 

“Một số phụ nữ suy sụp khi hôn nhân đổ vỡ, nhưng tôi đã không như thế mặc dù rất đau khổ. Tôi muốn chứng minh với tất cả mọi người rằng, dù có chuyện gì xảy ra, tôi vẫn sẽ kiên cường làm chủ cuộc sống”.

Dù chưa một lần lên tiếng chính thức xác nhận quan hệ tình cảm với chàng vũ công Derek Hough, song có vẻ như mọi chuyện đã trở nên quá rõ ràng.

 

“Tôi đã sẵn sàng cho một cuộc sống mới. Giờ đây, tôi đã là một người đàn bà trưởng thành, chứ không còn là một cô gái mới lớn nữa”, Cheryl bóng gió nói

Cánh paparazi thường xuyên bắt gặp Cheryl và Derek tay trong tay đi dạo phố, hẹn hò và có những cử chỉ hết sức tình tứ. Thậm chí, một người bạn của Derek còn khẳng định, Derek sẽ “rước nàng về dinh” vào cuối năm nay.

Theo ML
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem