Chủ đề nóng

Chí Thiện và bé Bảo An ra MV xúc động mùa Vu Lan

Kiều Thuận Thứ sáu, ngày 28/08/2015 15:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chí Thiện và bé Bảo An khiến khán giả rơi nước mắt với MV "Mồ côi" – một sáng tác của nhạc sỹ Minh Khang. Đây là màn kết hợp được mong đợi từ lâu của hai thầy trò sau Gương mặt thân quen nhí.
Bình luận 0

Trong MV này, Bảo An vào vai cô bé ăn xin bất hạnh, mất cha mẹ từ sớm, bị “tập đoàn ăn xin” bắt về và ngược đãi. Trong cơ cực, bé luôn ôm giấc mơ về cha mẹ của mình. Chí Thiện vào vai một doanh nhân thành đạt, nhưng cùng cảnh ngộ mất cha mẹ từ sớm do một tai nạn không may. Tuy sống trong đủ đầy nhưng anh luôn cảm thấy thiếu vắng tình thương của gia đình.

Hai số phận khác nhau nhưng có cơ duyên gặp nhau, Chí Thiện tình cờ phát hiện Bảo An bị đánh đập dã man với nhiều vết bầm tím trên người. Anh đã tìm cách cứu bé và những đứa trẻ khác.

Chí Thiện và bé Bảo An lần đầu kết hợp trong một MV ca nhạc.

Tuy không may mắn có được tình thương cha mẹ, nhưng lòng nhân ái đã khiến những con người xích lại gần nhau, nương tựa, yêu thương, chở che. Họ tin rằng trên trời cao, cha mẹ vẫn luôn dõi theo, mong đợi nụ cười hạnh phúc của con mình.

Đạo diễn trẻ Minh Ngân muốn gửi gắm những cảm xúc sâu lắng đến với khán giả thông qua MV Mồ côi. Những ai còn cha mẹ trên đời, hãy biết trân trọng giây phút hiện tại, vì đó là niềm hạnh phúc và may mắn lớn lao. Còn những số phận đặc biệt thiếu vắng tình cảm gia đình, hãy tin rằng tình yêu thương luôn ngự trị xung quanh, nhất là sự bảo bọc của đấng sinh thành vẫn tồn tại quanh ta dù họ không còn nữa, cha mẹ vẫn nâng đỡ ta thông qua những trái tim yêu thương của cuộc sống.

Hai thầy trò "nên duyên" từ Gương mặt thân quen nhí.

Cùng lúc hoàn tất MV Mồ côi, Chí Thiện cũng ra mắt album mùa Vu Lan Kịp lúc nói lời yêu thương, gồm các sáng tác hay về cha mẹ, với thông điệp: Nếu may mắn còn cha mẹ trên đời, ngay hôm nay bạn hãy bày tỏ lòng yêu thương của mình đối với họ, vì bạn vẫn còn kịp lúc!

Lắng nghe và cảm nhận MV Mồ côi:

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem