Chủ đề nóng

Chiêm ngưỡng Galaxy S7 và S7 Edge dát vàng 24K

Trần Vy Thứ hai, ngày 18/04/2016 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Các tín đồ công nghệ Việt Nam có thể sở hữu cặp “siêu phẩm” dát vàng này ngay tại thị trường trong nước.
Bình luận 0

Một công ty chuyên chế tác quà tặng cao cấp và cung cấp các dịch vụ mạ vàng tại Việt Nam, chuyên cung cấp quà tặng cho khách “VIP” như: các chính trị gia, đối tác nước ngoài và du khách quốc tế. Ngoài các mẫu iPhone, công ty còn thực hiện dát vàng cho hàng loạt sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng khác như Samsung và BlackBerry, thậm chí cả trên các mẫu ô tô đắt tiền (Rolls-Royce, BMW và Lexus).

Bộ đôi smartphone Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge mạ vàng

Chính vì vậy, việc “hô biến” mẫu smartphone cao cấp của Samsung thành chiếc điện thoại dát vàng tinh khiết không gây nhiều khó khăn cho các thợ thủ công lành nghề ở đây. Kỹ sư của công ty này dành tới 6 giờ để hoàn thiện Galaxy S7 hoặc S7 Edge dát vàng 24K thông qua 10 giai đoạn khác nhau với 3 bước chính: xử lý bề mặt, tạo bề mặt và phủ kín vàng 24K.

Để lớp vàng tránh bị hao mòn và cải thiện độ bền cho bề mặt, các kỹ sư sẽ phủ một lớp Nano bên ngoài lớp vàng giúp cho bề mặt máy trở nên cứng hơn. Cạnh máy Galaxy S7 và S7 Edge do được làm bằng nhôm A6000 nên dễ dát vàng hơn so với lớp nhôm A7000 trên Galaxy S6, S6 Edge và Note 5.

Được biết, giá dát vàng cho các khách hàng trong nước cho 2 phiên bản Galaxy S7 và S7 Edge sẽ thấp hơn (từ 35 đến 40 triệu đồng) so với các khách hàng nước ngoài (từ 38,5 đến 43 triệu đồng).

Chế tác tinh xảo

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem