Chủ đề nóng

chim rừng

 • Bố xách chim rừng xuống Hà Nội bán lấy tiền cho con thi ĐH

  Bố xách chim rừng xuống Hà Nội bán lấy tiền cho con thi ĐH

  Dắt theo người vỏn vẹn 2 triệu đồng cùng khoảng mười con sáo núi, anh Hoàng Văn Tuyên (huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng), người đàn ông dân tộc Tày lần đầu khăn gói xuống Hà Nội đưa con đi thi đại học.
 • Những tiết mục dính nghi án là “hàng nhái” ở BNHV

  Những tiết mục dính nghi án là “hàng nhái” ở BNHV

  Dân Việt - Sau bốn mùa thi, các thí sinh Bước nhảy hoàn vũ liên tiếp vướng phải scandal đạo bài khiến chương trình dù ít hay nhiều đã mất dần sự yêu mến, kỳ vọng của khán giả.
 • Chim rừng kêu phố

  Chim rừng kêu phố

  (Dân Việt) - Người dân TP. Quy Nhơn (Bình Định) đã quen cảnh xe máy chở những chiếc lồng to, bên trong nhốt đủ các loại chim rừng đem rao bán. Nuôi chim là thú tiêu khiển đang “hot”, dẫn đến việc chim rừng lũ lượt về phố…
 • Rừng trong phố

  Rừng trong phố

  (Dân Việt) - Ở Kuala Lumpur, đường phố chạy xuyên qua những khu rừng rậm rạp, thậm chí những miếng nhỏ của đất trong vòng xoay giao thông cũng được lót đầy cây để tạo ra một màu xanh ngút mắt.
 • Mùa... tận diệt chim

  Mùa... tận diệt chim

  (Dân Việt) - Chim bay rợp trời, bắt ít con chim "của trời cho" làm mồi nhậu là cái thú của những bác nông dân trong buổi nông nhàn. Những năm gần đây cái thú ấy thành một nghề "ăn nên làm ra".
 • Tiếng chim buồn trên đỉnh Pha Đin

  Tiếng chim buồn trên đỉnh Pha Đin

  (Dân Việt) - Chợ chim bản Huổi Ái (xã Mường Ế, huyện Thuận Châu, Sơn La) hàng chục năm nay không biết đã tận diệt bao nhiêu chú chim rừng chỉ cho một thú chơi...
 • Đỗ Doãn Hoàng lại ra sách

  Đỗ Doãn Hoàng lại ra sách

  (Dân Việt) - Nhân Ngày Nhà báo Việt Nam 21.6, NXB Thanh Niên đã ấn hành tập phóng sự, bút ký “Cánh chim rừng không mỏi” của nhà báo Đỗ Doãn Hoàng.
 • Xem bài nhảy "chim rừng" của Thu Minh và "The bird dance"

  Xem bài nhảy "chim rừng" của Thu Minh và "The bird dance"

  Dân Việt - Mời độc giả cùng xem lại 2 clip: Bài nhảy của Thu Minh tại đêm 7 cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2011 và Bài nhảy The bird dance của cặp đôi Kozhevnikov & Yulia Zagoruychenko tại WSS Show 2006.
 • Điệu nhảy "chim rừng" của Thu Minh dính nghi án "giống Tây"

  Điệu nhảy "chim rừng" của Thu Minh dính nghi án "giống Tây"

  Cư dân mạng bức xúc cho rằng, bài nhảy của Thu Minh đạo ý tưởng từ bài nhảy The Bird dance của hai vũ công nổi tiếng: Max Kozhevnikov & Yulia Zagoruychenko trong WSS Show được tổ chức vào năm 2006.
 • Thu Minh bốc lửa với Samba cuồng nhiệt

  Thu Minh bốc lửa với Samba cuồng nhiệt

  Dân Việt - Ca sĩ "Chuông gió" đã có phần thi rất ấn tượng và trang phục rất sexy qua vai diễn chú chim rừng trong đêm thứ bảy của Bước nhảy Hoàn vũ diễn ra tối 5.6 tại Hà Nội.