Chủ đề nóng

Chính thức ra mắt sản phẩm tảo xoắn Nutri và Nấm Đông trùng hạ thảo Nutri

Trần Quang Thứ bảy, ngày 17/04/2021 15:44 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 17/4, tại Hà Nội, Công ty TNHH Thanh Thế Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm tảo xoắn Nutri và nấm Đông trùng hạ thảo Nutri.
Bình luận 0
Chính thức ra mắt sản phẩm tảo xoắn Nutri và Nấm Đông trùng hạ thảo Nutri - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Tình - Giám đốc Công ty TNHH Thanh Thế Việt Nam giới thiệu với các đại biểu về sản phẩm tảo xoắn Nutri có công dụng giúp tăng sức khỏe đề kháng, chống ô xy hóa, cung cấp dinh dưỡng, bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe cho mọi người.

Bà Nguyễn Thị Tình - Giám đốc Công ty TNHH Thanh Thế Việt Nam cho biết, với mong muốn giúp ích cải thiện sức khỏe hàng ngày cho cộng đồng, Công ty TNHH Thanh Thế Việt Nam đã hợp tác với Viện phát triển công nghệ truyền thông và hỗ trợ cộng đồng - Trung tâm công nghệ sinh học IVIC cho ra đời các dòng sản phẩm: Tảo xoắn Nutri và Nấm Đông trùng hạ thảo Nutri.

Dòng sản phẩm tảo xoắn Spirulina của Nutri bao gồm: Tảo xoắn Nutri dạng viên nén (100% từ tảo bột) và tảo xoắn Nutri dạng bột với (100% từ tảo bột Spirulina nguyên chất) không có chất phụ gia, không chất bảo quản, không phẩm màu.

Đông trùng hạ thảo là 1 loại nấm dược liệu quý giá nhất trên thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, có 2 chủng Đông trùng hạ thảo là Cordycep Senisis và Cordycep Militaris.

Thành phần của đông trùng hạ thảo có nhiều các Acid amin, Plysaccharide, Selen, đặc biệt có 2 chất chủ đạo là Adenosine và Cordycepin.

Adenosine sẽ chống ôxy hóa, tăng lượng ôxy trong máu, điều trị bệnh máu đông ở người cao tuổi, ngăn ngừa tắc mạch máu não, giúp điều hòa nhịp tim.

Cordycepin sẽ ức chế sự phân hạch của các tế bào ung thư, trì hoãn sự lây lan của các tế bào ung thư, hỗ trợ rất tốt cho người tiểu đường.

Chính thức ra mắt sản phẩm tảo xoắn Nutri và Nấm Đông trùng hạ thảo Nutri - Ảnh 2.

Cùng với 2 dòng sản phẩm trên, Công ty TNHH Thanh Thế Việt Nam còn kết hợp với Cơ sở Nuôi trồng và Phát triển Nutri Life cho ra mắt một số sản phẩm đồ uống được bắt nguồn từ tảo xoắn Spirulina như: Thạch Tảo xoắn Nutri, sữa chua Tảo xoắn Nutri, trà sữa Tảo xoắn Nutri, Đông trùng hạ thảo Nutri sợi khô, hộp tươi, Đông trùng hạ thảo mật ong... nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem