Chợ đầu mối Hóc môn
-
Giá heo hơi tăng liên tục trong nửa tháng qua, hiện đã vượt mốc 60.000 đồng/kg dù thị trường thịt heo rất ảm đạm
-
Trong quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm (ATTP), phải định hướng làm sao hài hòa giữa chống thực phẩm bẩn và xây dựng thực phẩm sạch chứ không chăm chăm vào xử phạt. Vì điều này có thể gây tác dụng ngược là người ta càng làm bậy để thu hồi lại tiền đã đóng phạt.
-
Ông N.V.P. (45 tuổi, quê Cao Bằng) tử vong sau khi xảy ra mâu thuẫn với nhóm người buôn bán trái cây tại chợ đầu mối Hóc Môn (TP.HCM).
-
Trong ngày mùng 1, mùng 2 Tết, đã có hàng nghìn tấn rau củ quả đổ về chợ đầu mối tại các thành phố lớn. Từ ngày mùng 3 Tết, dự báo sức mua của người dân sôi động, nhiều tiểu thương chợ truyền thống mở cửa hàng trở lại.
-
Các siêu thị đã tăng lượng hàng chuẩn bị, cung ứng lên ít nhất 20%-30% so với ngày thường. Các thương nhân lớn chủ động đầu tư dự trữ hàng hóa...
-
3 chợ đầu mối lớn nhất TP.HCM là chợ Bình Điền, Hóc Môn, Thủ Đức đang vào mùa phục vụ cao điểm Tết. Vào thời điểm cận Tết, lượng hàng nhập về chợ tăng khoảng 80% so với ngày thường, lên đến 13.000-15.000 tấn/ngày.
-
Gần rằm tháng Chạp, tiêu thụ thịt heo bắt đầu "nóng" nhưng giá bán mặt hàng này lại dễ chịu hơn hẳn mọi năm. Một số đơn vị kinh doanh phải tung khuyến mãi để hút khách, điều hiếm gặp những năm trước
-
Cơ quan chức năng của TPHCM đang gặp nhiều khó khăn trong việc xử lý những điểm buôn bán thực phẩm tự phát với hàng hóa không rõ nguồn gốc.
-
Từ ngày 1/3, nhiều hàng quán tại TP.HCM niêm yết giá mới theo hướng tăng lên. Phần lớn các chủ cửa hàng lý giải giá sản phẩm, dịch vụ tăng do tác động của giá xăng dầu và gas tăng cao trong thời gian qua.
-
Giá thịt heo tại các chợ đầu mối ở TP.HCM dự kiến tăng nhẹ trong vài ngày cận Tết do quy luật cung cầu của thị trường. Lãnh đạo TP yêu cầu các chợ cần chuẩn bị nguồn hàng để không bị thiếu hụt và tăng giá quá cao.