Chủ đề nóng

cho rồi

 • KỶ LỤC: Người cha của 31 đứa con thơ

  KỶ LỤC: Người cha của 31 đứa con thơ

  Có thể chưa phải kỷ lục, nhưng con số 31 người con nuôi cũng đủ gây ấn tượng về một tấm lòng nhân hậu hiếm có. Người cha của đàn con đông đúc này là cựu chiến binh A Yun Hới ở làng Vel, xã Ia Ko, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai.
 • Quyền Linh: người đàn ông của nghị lực

  Quyền Linh: người đàn ông của nghị lực

  Sài Gòn ngày cuối năm gió hiu hiu lạnh, Quyền Linh dẫu bận tối mắt tối mũi vẫn dành cho tôi một cái hẹn rất thư thả về thời gian. Bởi: “Hẹn em nhiều lần quá, anh ngại ghê”…
 • Dân vùng biển đi... taxi lên thành phố tránh siêu bão

  Dân vùng biển đi... taxi lên thành phố tránh siêu bão

  Có mặt tại vùng biển xã Bình Châu, huyện Bình Sơn vào chiều ngày 9.11, cũng là lúc nhiều người dân nơi đây đang chờ taxi lên thành phố để đến trú tại các khách sạn tránh siêu bão Haiyan.
 • Con tàu ma

  Con tàu ma

  (Dân Việt) - Chuyện Vinashin đến giờ vẫn chưa giải quyết xong. Dù một số vị đã vào tù.
 • Dẹp chưa chắc hết

  Dẹp chưa chắc hết

  (Dân Việt) - Hệ thống đường cao tốc nước ta đang bộc lộ nhiều bất cập. Dễ thấy nhất là tai nạn trên đường cao tốc đã xảy ra. Đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương sử dụng chưa bao lâu đã xảy ra hàng loạt tai nạn thảm khốc. Đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ ở Hà Nội cũng có không ít tai nạn.
 • Kẻ lao xe tải vào công nhân đình công nói gì?

  Kẻ lao xe tải vào công nhân đình công nói gì?

  "Công nhân đứng trước cổng Cty, em làm trách nhiệm bảo vệ ở đấy. Công ty ép em phải giải quyết tình hình. Em đã giải thích cho công nhân nhưng họ không nghe. Sau đó em bảo lái xe, để tao lái cho rồi cầm lái đi thẳng vào".
 • Đứng tim với những cú điện thoại... nhầm

  Đứng tim với những cú điện thoại... nhầm

  Vừa nhấc máy, chị nghe tiếng một người đàn ông nói: Alô, Hương à? Chị vừa “vâng ạ” thì đầu dây bên kia tiếp tục hỏi: Mày đang làm gì đấy, đang bế con bé à. Khiếp, khóc gì mà oai oái thế, vứt mẹ nó đấy, nghe tao bảo đây!”.