Chủ đề nóng

Dân vùng biển đi... taxi lên thành phố tránh siêu bão

Thứ bảy, ngày 09/11/2013 18:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Có mặt tại vùng biển xã Bình Châu, huyện Bình Sơn vào chiều ngày 9.11, cũng là lúc nhiều người dân nơi đây đang chờ taxi lên thành phố để đến trú tại các khách sạn tránh siêu bão Haiyan.
Bình luận 0
Anh Võ Thành Nguyên, ở thôn Châu Thuận biển không giấu giếm: Do nhà ở ngay mép biển nên rất sợ. Vì thế nên sau khi suy tính đã đưa cả gia đình 5 người, gồm cha mẹ và vợ con lên thành phố.
Xe taxi đang chở người dân Bình Châu lên thành phố tránh bão.

"Với sức gió giật được dự báo của siêu bão Haiyan trên cấp 17 thì ở khu vực này cũng không an toàn. Thôi thì thà tốn vài trăm ngàn lên thuê khách sạn ở qua đêm nay cho rồi".

Không riêng gì trường hợp trên, ông Nguyễn Thanh Hùng, PCT UBND xã Bình Châu cho biết: Ước khoảng 300 người ở địa phương đã tự đi xe máy, thuê taxi để lên thành phố Quảng Ngãi tránh bão.

Riêng tại Lý Sơn, qua trao đổi điện thoại với báo Dân Việt, anh Võ Văn Mịnh, người dân ở xã An Hải cho biết: Ngoài mưa khá to, hiện gió ở đây đã tăng lên đến cấp 7.
Công Xuân (Công Xuân)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem