Chủ đề nóng

Choáng khi em kết nghĩa là tình cũ của chồng

An Trí (Tiền phong) Thứ năm, ngày 23/07/2015 14:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tôi choáng váng khi thấy cảnh chồng và cô em kết nghĩa đang lúng túng trong phòng ngủ của hai vợ chồng tôi.
Bình luận 0

Sau 3 năm được cử đi công tác vào Sài Gòn, anh đành chia tay cô người yêu trẻ trung xinh đẹp để trở ra Bắc vì cô nhất định ở lại thành phố chứ không theo anh.

Rồi anh tìm được nửa kia của mình, người đó chính là tôi, để rồi anh mạnh dạn nói lời yêu thương, mạnh dạn tìm về tận quê tôi xin với bố mẹ tôi cho anh được làm rể.

 Khi con trai đầu lòng của chúng tôi được 3 tuổi, chồng tôi lại được cử vào Sài Gòn, nhưng lần này là để thay cho ông phó giám đốc công ty vừa về hưu. Chồng tôi quyết định chuyển cả gia đình vào trong đó.

“Thuyền theo lái, gái theo chồng” nên mặc dù không muốn tôi cũng phải khăn gói, tạm biệt bố mẹ vào Nam theo chồng.

Lạ nước lạ cái nên tôi quyết định ở nhà một thời gian để chăm con và tìm việc làm phù hợp. Thế rồi một chuyện không may đã xảy ra với tôi, sáng hôm đó tôi gửi con cho bác hàng xóm trông hộ để đi chợ, vừa lên xe đi được một đoạn tôi bị một cậu thanh niên chạy xe máy đâm vào khiến tôi ngã ra đường và bị gãy một chân.

Chồng đã thú nhận rằng cô em kết nghĩa với tôi chính là người yêu cũ của anh (Ảnh minh họa)

Ngay lúc ấy có một cô gái trẻ đi ngang qua đã đưa tôi vào bệnh viện, không quen biết, không thân thích vậy mà cô ấy đã hết sức nhiệt tình, lo cho tôi nhập viện lại ở bên tôi cho đến khi chồng tôi biết tin hớt hải tìm đến. Khi chồng tôi gặp cô gái lạ, thấy nét mặt anh biến sắc, những sau đó chồng đã lấy lại bình tĩnh và nói lời cảm ơn chân thành đến ân nhân của tôi.

Suốt thời gian hơn một tháng tôi nằm điều trị, hầu như ngày nào cô gái cũng ghé qua, lần nào đến cô cũng quà cáp, hỏi han ân cần khiến tôi thật cảm động. Con trai chúng tôi đã được chồng tôi đưa ra Bắc nhờ ông bà nội chăm sóc nên tôi cũng yên tâm chữa trị.

Đến hôm tôi ra viện cô gái trẻ kia đã trở thành em kết nghĩa của tôi với sự ủng hộ hết lòng của chồng tôi. Em vợ cũng như em chồng, nên tôi không nghi ngờ gì khi thỉnh thoảng bắt gặp ánh mắt đầy vẻ yêu thương của cô em kết nghĩa dành cho chồng tôi.

Khi đã bình phục hoàn toàn tôi quyết định ra Bắc đón con trai vào vì tôi cũng đã xin được việc làm ở một công ty gần nhà. Vì công việc chồng tôi không thể đi cùng tôi.

Sau một tuần ra Bắc thăm quê và bố mẹ đôi bên, tôi cùng con trai háo hức trở vào Nam. Để dành cho chồng niềm vui bất ngờ, tôi không báo cho anh biết ngày mẹ con tôi về.

Thế nhưng tôi đã choáng váng khi thấy cảnh chồng tôi lập bập, run rẩy mãi mới mở được cửa cho hai mẹ con vào nhà và trong buồng ngủ của hai vợ chồng là cô em kết nghĩa đang lúng túng cố kéo chiếc váy mà không thể che kín ngực vì cô vội vàng mặc ngược đằng sau ra đằng trước...

Đêm hôm đó chồng đã phải thú nhận với tôi cô gái trẻ kia là người yêu cũ của anh, anh đã cho cô ấy địa chỉ nhà, không ngờ tai nạn mang đến rủi ro cho tôi lại là may mắn để cô ấy có lí do đàng hoàng lọt vào nhà tôi dưới cái danh nghĩa là cô em kết nghĩa của tôi. Tôi còn rất yêu chồng, con trai tôi còn quá bé bỏng để thiếu bàn tay chăm sóc của một người cha. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem