Chủ đề nóng

Choáng với xe đạp có giá gần 1 tỉ ở Việt Nam

Thứ năm, ngày 15/03/2012 15:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một chiếc xe đạp M55-Hybrid bike được sản xuất thủ công tại Hungary với trị giá tương đương 35.000 USD (khoảng 700 triệu đồng) vừa xuất hiện tại TP.HCM.
Bình luận 0

Điểm đặc biệt của chiếc xe đạp thuộc diện hàng “khủng” này là toàn bộ phần khung sườn xe làm từ vật liệu hợp kim nhôm và titanium được thiết kế trên máy tính và cắt bằng máy CNC. Chiếc xe được lắp ráp từ 55 chi tiết riêng lẻ.

Hệ thống thắng sử dụng tương tự như hệ thống giảm tốc trên những chiếc xe F1. Bộ phận giảm xóc titanium, nhông xích, hộp số, bàn đạp đều do những hãng tên tuổi như Rohloff, Syncros… chế tạo.

Siêu xe đạp M55-Hybrid bike tại Việt Nam.

Hệ thống động cơ điện hỗ trợ chiếc xe có thể di chuyển với tốc độ tối đa lên đến 77km/h và nếu không đạp, xe có thể lăn bánh liên tục trên quãng đường 44km nhờ khối động cơ EB-PC này.

Hệ thống điện tử trên xe kiểm soát được chế độ đạp xe của người cầm lái nhằm hỗ trợ người sử dụng di chuyển thông qua các chế độ ECO hoặc thông thường và được cài đặt phù hợp với sức khoẻ của người điều khiển. Xe có tổng trọng lượng 33kg.

Theo Sài Gòn tiếp thị
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem