Chủ đề nóng

chơi ngông

 • "Săn" trinh gái trẻ: Bệnh hoạn hay chơi ngông?

  "Săn" trinh gái trẻ: Bệnh hoạn hay chơi ngông?

  Sự cuồng tín, bệnh hoạn, hay đơn giản chỉ là tâm lý chiếm lĩnh, muốn thể hiện bản lĩnh, đẳng cấp của những người đàn ông lắm tiền nhiều của?
 • Triệu phú chơi ngông, gấp tiền liệng qua cửa sổ

  Triệu phú chơi ngông, gấp tiền liệng qua cửa sổ

  Dân Việt - Triệu phú Pavel Durov – người sáng lập trang mạng xã hội Vkontakte đình đám nhất nước Nga – vừa thực hiện pha chơi ngông gây họa, khi gấp máy bay bằng tiền và ném xuống cho đám đông từ cửa sổ văn phòng.
 • Nhà giàu mới phất rải tiền làm thảm cưới

  Nhà giàu mới phất rải tiền làm thảm cưới

  Chủ nhà đã chọn toàn tiền mới trải lên nền nhà, phía trên phủ một lớp màng nhựa mỏng trong suốt. Người ta có thể nhìn thấy các vết chân hằn trên các tờ giấy bạc...
 • Chơi ngông như “sao” bóng đá Việt

  Chơi ngông như “sao” bóng đá Việt

  (Dân Việt) - So với các ngôi sao bóng đá thế giới, trình độ của cầu thủ Việt Nam còn thua xa. Nhưng về thú chơi ngông thì chưa chắc những Rooney, Ronaldo đã “ăn đứt” nổi Phi Hùng, Quốc Vượng, Như Thành…
 • Tỷ phú và những chuyện "đốt tiền" không tin nổi

  Tỷ phú và những chuyện "đốt tiền" không tin nổi

  Thừa tiền, thiếu niềm vui... khiến nhiều tỷ phú thế giới chơi ngông, sẵn sàng chi những khoản tiền "khủng" để thỏa mãn mục đích của mình.
 • Chàng trai cao 90cm sắp chinh phục đỉnh Fansipan bằng nạng

  Chàng trai cao 90cm sắp chinh phục đỉnh Fansipan bằng nạng

  Dân Việt - Đối với một người có tình trạng sức khỏe hạn chế như Nguyễn Sơn Lâm - cao 90cm, nặng 27kg, khi di chuyển phải dùng nạng chống - leo Fansipan thực sự là một thử thách về thể lực và ý chí.
 • Nhảy múa lột váy - Chơi ngông thiếu văn hóa trong tiệc sinh nhật

  Nhảy múa lột váy - Chơi ngông thiếu văn hóa trong tiệc sinh nhật

  Dân Việt - Sau vài động tác uốn éo, chàng trai thẳng tay lột phăng chiếc váy trên người cô gái, chỉ để lại bộ bikini. Hình ảnh khá sốc này là một trong nhiều pha “nóng mắt” của một tiết mục mừng sinh nhật công ty Tinh Vân.
 • Thiếu nữ cho viết lên ngực ngay giữa công viên

  Thiếu nữ cho viết lên ngực ngay giữa công viên

  Dân Việt - Một cô gái tuổi đời còn khá trẻ, xinh xắn và sành điệu chấp nhận đứng tại công viên đông đúc để một người đàn ông dùng cọ, viết chữ lên khắp cơ thể mình.
 • Bầu... bí

  Bầu... bí

  (Dân Việt) -
 • Yêu thiên nhiên

  Yêu thiên nhiên

  (Dân Việt) - - Em nghe nói dân mình bây giờ có cuộc sống tương đối dễ chịu hơn xưa, nên một số người đâm ra yêu thiên nhiên hơn, bác ạ. Có nhiều đại gia sính chơi cây cảnh. Chơi cây cảnh ở phố chưa đã, phải bứng cây cổ thụ ở rừng về mới sướng con mắt.