Chủ đề nóng

chói tai

 • Clip Vệ binh Ukraine nạp đạn, nã pháo nổ liên hoàn

  Clip Vệ binh Ukraine nạp đạn, nã pháo nổ liên hoàn

  Tờ Censor vừa công bố một đoạn video các binh sĩ Vệ binh Ukraine dùng một loại pháo nòng đôi phòng không mới bắn đạn liên hoàn trong giai đoạn thử nghiệm cuối.
 • CSGT có biệt tài thổi còi hay như tiếng nhạc

  CSGT có biệt tài thổi còi hay như tiếng nhạc

  Trung tá Quân đã tự mày mò, cải tiến cho chiếc còi hiệu lệnh của mình khi thổi sẽ không khiến người dân tham gia giao thông bị chói tai, nhức đầu nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao trong việc điều tiết giao thông.
 • Giọng trầm hóa mãnh hổ trên giường

  Giọng trầm hóa mãnh hổ trên giường

  Dân Việt - Các nhà khoa học phát hiện ra rằng những người đàn ông có chất giọng thấp trầm là những người rất khoẻ mạnh và giỏi chuyện chăn gối. Ngược lại, những người có chất giọng the thé là những người có khả năng tình dục kém hơn.
 • 'Nướng' tiền cuồng loạn ở vũ trường

  'Nướng' tiền cuồng loạn ở vũ trường

  Tiếng rú chói tai của máy bay phản lực, tiếng đập chát chúa của máy đóng cọc nhồi... xen lẫn màn khói thuốc trong ánh đèn laser chớp liên hồi.
 • Vứt súng góc nhà, cha khiến em bắn chết chị

  Vứt súng góc nhà, cha khiến em bắn chết chị

  Vừa nói “bằng chíu”, cậu bé vừa dí họng súng vào người chị gái là Nguyễn Hồng Ân (14 tuổi, con gái đầu của anh Tiến) bóp cò. Sau tiếng nổ chói tai, em Ân tử vong tại chỗ.
 • Thầy và trò mệt mỏi vì tàu hỏa

  Thầy và trò mệt mỏi vì tàu hỏa

  (Dân Việt) - Một loạt trường học ở huyện Hải Lăng (Quảng Trị) nhiều năm qua phải chịu đựng sự ồn ào và gián đoạn tiết học mỗi khi đoàn tàu chạy qua. Sự khó chịu này kéo dài từ năm này qua năm khác, và có thể là... bất tận.
 • Đau đầu vì nghe được... âm thanh trong cơ thể

  Đau đầu vì nghe được... âm thanh trong cơ thể

  Dân Việt - Nói với tờ BBC, ông Stephen: "Tôi có thể nghe tiếng tim mình đập và tiếng nhãn cầu của tôi di chuyển trong hố mắt. Chúng thực sự làm tôi rối trí”.
 • Bốn giờ dưới họng súng cướp biển

  Bốn giờ dưới họng súng cướp biển

  (Dân Việt) - Đùng… đùng! Nghe đạn rít chói tai, 14 ngư dân trên tàu cá của ông Trần Văn Dũng ở xã Bình Châu, Bình Sơn, Quảng Ngãi chỉ còn biết giơ tay lên đầu và nhìn bọn cướp hung hãn trấn lột giữa ban ngày.
 • Honduras: Thứ trưởng và cựu Bộ trưởng tử nạn

  Honduras: Thứ trưởng và cựu Bộ trưởng tử nạn

  Dân Việt - Hôm qua, 14-2, một vụ tai nạn máy bay nghiêm trọng đã xảy ra gần thủ đô Tegucigalpa, Honduras, khiến 14 người thiệt mạng, trong đó có một Thứ trưởng và một cựu Bộ trưởng nước này.
 • Nổ lớn giữa thủ đô Philipppines, 44 người bị thương

  Nổ lớn giữa thủ đô Philipppines, 44 người bị thương

  Dân Việt - Chiều qua, 26-9, một vụ nổ lớn xảy ra gần trường Đại học De La Salle, thuộc thủ đô Manila, Philippines, khiến ít nhất 44 người bị thương.