Chủ đề nóng

Chồng nữ bác sĩ tự quay clip ân ái tố sếp nói gì?

Thứ tư, ngày 18/04/2012 14:29 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Việc làm đơn tố cáo những hành vi của ông Cường là chuyện cực chẳng đã bởi trước đây, chúng tôi từng coi ông ấy là một người anh trong nhà” - ông Hùng nói.
Bình luận 0

Theo đơn tố giác của ông Hoàng Mạnh Hùng (đang công tác tại Bệnh viện Dệt may, quận Hai Bà Trưng - Hà Nội) gửi các cơ quan báo chí, kể từ khi được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm y tế đường bộ II (năm 2005) đến nay, ông Nguyễn Mạnh Cường đã dùng nhiều thủ đoạn để ép buộc vợ ông phải quan hệ tình dục với ông ta.

Hình ảnh cắt ra từ video

Vợ ông là bác sĩ Hà Thị Bích N. (SN 1972), nhiều lần đạt số phiếu tín nhiệm đề bạt làm Phó Giám đốc trung tâm nhưng đều không được ông Cường chấp thuận. Đến năm 2009, chị N. đề xuất với cơ quan xin đi học cao học tại trường ĐH Y Hà Nội. “Ông Cường chỉ đồng ý với điều kiện vợ tôi chấp nhận tình cảm của ông ta và sau đó chuyện không mong muốn đã xảy ra” - ông Hùng nói.

Qua dư luận, ông Hùng đã biết được mối quan hệ bất chính của ông Cường và vợ mình. Từ đó quan hệ giữa vợ chồng ông rất căng thẳng. Bà N. đã đề nghị chấm dứt mối quan hệ sai trái này nhưng ông Cường nhất quyết không từ bỏ. Không chịu nổi việc quấy nhiễu, khống chế của ông Cường, bà N. đã uống thuốc ngủ để tự tử nhưng may mắn được người nhà phát hiện sớm nên thoát chết.

Bản thân ông Hùng cũng mắc chứng bệnh trầm cảm và phải nhập viện điều trị dài ngày. Tuy nhiên, cách đây không lâu, ông Cường tiếp tục ép buộc bà N. vào một khách sạn bên quốc lộ 5 để quan hệ tình dục. Khi cả hai đang mây mưa thì bị gia đình ông Hùng phá cửa ập vào bắt quả tang.

“Tôi đã tố cáo vụ việc và cung cấp các bằng chứng gồm bản tường trình thừa nhận vụ việc của ông Cường, băng ghi âm, ghi hình tới cơ quan chức năng” - ông Hùng cho biết.

Sau đó, ông Cường đã xin vợ chồng ông Hùng tha thứ và bồi thường một khoản tiền tổn thất tinh thần vì những việc đã làm trong thời gian qua. Đồng thời cam kết sẽ không ép bà N. quan hệ tình dục hay gây ảnh hưởng bất lợi tới công việc của bà N. tại cơ quan. Tuy nhiên sau đó, theo ông Hùng, ông Cường nuốt lời và liên tục dùng mọi cách nhằm kỷ luật, bôi xấu bà N. tại Trung tâm Y tế đường bộ II.

Đầu năm 2012, sau khi hoàn thành khóa cao học ngành mô phôi tại Đại học Y Hà Nội, bà N. nhận được thông báo của trung tâm về việc vi phạm quy chế cơ quan. “Lý do được xác định là do vợ tôi không báo cáo với cơ quan về lịch học và kết quả học tập. Từ đó vợ tôi không được bố trí công việc, liên tục bị đề nghị làm bản kiểm điểm. Đến ngày 9.1.2012 thì nhận được lệnh cấm tới cơ quan của ông Cường, ngày 23.3 thì họ ra quyết định kỷ luật cảnh cáo với vợ tôi” - ông Hùng cho biết.

Theo phản ánh của bà N., đến thời điểm bà được cử đi học thì trung tâm không có quy chế nào quy định cán bộ đang đi học phải báo cáo lịch và kết quả học tập. Khi trung tâm ban hành quy chế dân chủ ngày 21.2.2011 thì có bổ sung việc phải báo cáo. Tuy nhiên lúc đó bà N. đang đi học tập nên không được thông báo về quy chế mới này.

Theo tìm hiểu của PV, gia đình ông Hùng đang giữ hai clip quay cảnh “mây mưa” giữa bà N. và ông Cường cũng như việc ông Cường ngồi viết bản tường trình sự việc. “Chúng tôi sẽ cung cấp hai clip này cho cơ quan thanh tra để làm rõ bản chất sự việc” - ông Hùng nói.

Trao đổi với phóng viên ngày 16.4, ông Nguyễn Xuân Lâm, Phó Tổng giám đốc Khu quản lý đường bộ II cho biết, đã nhận được đơn tố giác của bà Hà Thị Bích N. về những hành vi sai trái của ông Nguyễn Mạnh Cường. Tổng giám đốc Khu quản lý đường bộ II đã ra quyết định thành lập đoàn thanh tra xác minh việc có hay không chuyện ông Cường trù dập người lao động cấp dưới và có lối sống không lành mạnh.

Ông Cường (phải) khi trao đổi với phóng viên chỉ khẳng định sự việc đã qua và đã được giải quyết ổn thỏa.

“Trong tuần này, chúng tôi sẽ có buổi làm việc với chị N. và ông Cường để củng cố thông tin như trong đơn tố cáo. Quan điểm của chúng tôi khi xử lý những vụ việc như thế này là nếu cán bộ sai sẽ xử lý thật nghiêm” - ông Lâm nói.

Chuyện cực chẳng đã

Ông Hoàng Mạnh Hùng cho biết, khi quyết định cung cấp thông tin cho báo chí và gửi tố cáo lên Khu Quản lý đường bộ II, vợ chồng ông đã bàn tính rất nhiều về chuyện được mất. “Chúng tôi đã phải sống trong thời gian dài căng thẳng, đau đớn nhưng đến giờ thấy không thể chịu đè nén thêm nữa. Có lúc tôi tưởng cả gia đình đã đổ vỡ đến nơi nhưng vì tình cảm vợ chồng bao năm, vì hai đứa con nên đã gắng gượng vượt qua. Việc làm đơn tố cáo những hành vi của ông Cường là chuyện cực chẳng đã bởi trước đây, chúng tôi từng coi ông ấy là một người anh trong nhà” - ông Hùng nói.

Cũng theo ông Hùng, hiện ông đã gửi hai đứa con về quê ở Tuyên Quang cho người thân chăm sóc để không biết những sự việc này.

Theo Giáo dục Việt Nam
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem