Chủ đề nóng

Chốt giá iPhone X 2018, iPhone 9: Vô cùng hấp dẫn

An Nhiên Thứ sáu, ngày 07/09/2018 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong năm nay, phân khúc giá của dòng iPhone sẽ được mở rộng ra, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.
Bình luận 0

IPhone của Apple chưa bao giờ có giá bán phải chăng. Những lời chỉ trích này càng được củng cố thêm vào năm ngoái với sự ra mắt của iPhone X có giá khởi điểm là 999 USD (tương đương 23,2 triệu đồng) cho bản bộ nhớ trong 64GB. Điều này khiến nhiều người lo lắng về mức giá các mẫu iPhone năm 2018, đặc biệt là tùy chọn iPhone có màn hình OLED cỡ 6,5 inch (màn hình lớn hơn sẽ đắt hơn).

iPhone X là chiếc iPhone đắt nhất từ trước tới nay.

Tin tốt là, Apple sẽ không tăng giá quá cao cho iPhone của mình. Theo một báo cáo từ 9to5mac, loạt iPhone 2018 sẽ có giá khởi điểm từ 699 USD (khoảng 16,2 triệu đồng). Đây là mức giá dự kiến cho iPhone màn hình LCD 6,1 inch, hấp dẫn nhiều khách hàng có chi phí hạn hẹp.

Tiếp đó, iPhone X 2018 với màn hình OLED 5,8 inch được đồn đại là có giá khởi điểm 800 USD (khoảng 18,6 triệu đồng) và iPhone Xs Max sẽ có giá bán khởi điểm ngang iPhone X năm ngoái - 999 USD. Tất nhiên, mức giá này vẫn chưa hề rẻ nhưng vẫn may vì hãng này chưa nâng giá quá cao, vẫn vừa tầm với của nhiều người.

Giá bán của iPhone năm nay sẽ không quá cao.

Hiện tại, mức giá trên mới chỉ là dự kiến. Apple sẽ chính thức công bố bộ ba iPhone mới vào ngày 12/09 tới đây. Chúng tôi sẽ còn tiếp tục cập nhật những tin tức nóng hổi nhất tới quý độc giả.

Apple ”máu lạnh” muốn tiêu diệt tất cả smart watch trên thị trường

Với hàng loạt các tính năng hiện đại, đồng hồ thông minh từ Apple luôn mang tới cho người dùng sự tiện lợi vượt trội

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem