Chủ đề nóng

Chú chó đánh đuổi cá sấu suốt 9 năm chết thảm vì sơ hở

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ năm, ngày 07/06/2018 17:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chú chó nhà nổi tiếng bởi khả năng dọa dẫm cá sấu nước mặn trong suốt hơn 9 năm qua, mới đây đã phải đón nhận kết cục thảm khốc.
Bình luận 0

Cái kết của chú chó nhỏ "có võ" đánh đuổi cá sấu suốt 9 năm

Theo Daily Mail, chú chó nhà tên Dumb Blonde trở nên nổi tiếng với video đuổi theo, cắn vào đuôi con cá sấu nước mặn dài 4 mét, khiến cá sấu chạy trối chết ở Úc hồi tháng 12.2017.

Dumb Blonde đã quen với việc dọa dẫm cá sấu trong nhiều năm trời, nhưng có lẽ thần may mắn đã không còn đứng về phía nó. Hôm thứ hai vừa qua, nó bị một con cá sấu tấn công và ăn thịt ngay ở sân vườn sau nhà.

Người chủ Kai Hansen nói Dumb Blonde khi nhìn thấy cá sấu sẽ thường cắn vào đuôi loài bò sát này và đuổi nó phải chạy xuống nước. Điều này đã diễn ra trong suốt hơn 9 năm qua.

Dumb Blonde trở nên nổi tiếng kể từ video nó đánh đuổi cá sấu

Hansen từng nói với Daily Mail: “Câu chuyện bắt đầu khi nó bắt đầu đuổi theo cá sấu Casey trong suốt một năm. Nó rất thích thú với điều đó”.

“Lúc đầu tôi có lo ngại và tìm cách ngăn cản nó. Nhưng cách duy nhất là phải trông chừng nó cả ngày”.

Chú chó ban đầu có tên Pippa, nhưng đã được gọi là Dumb Blonde kể từ khi nó bắt đầu biết cắn vào đuôi cá sấu.

Dumb Blonde đã phải đón nhận kết cục thảm khốc.

Trong lần gần nhất, con cá sấu nước mặn có lẽ đã không còn kiên nhẫn. Ngay khi Dumb Blonde chạy đến, cá sấu ngoạm con chó và tha nó xuống nước.

Người chủ Hansen nói anh đã ôm chú chó của mình trong suốt một giờ trước khi sự việc đau lòng xảy ra. “Tôi cứ nghĩ lần này nó sẽ an toàn bởi con cá sấu vừa mới đánh chén một bữa no nê”.

“Nó chạy ngay tới phần đầu con cá sấu và có lẽ đã làm con vật tức giận. Điều này là không thông minh chút nào”, Hansen nói thêm.

Mổ bụng cá sấu khổng lồ dài 6m, đau xót khi nhìn thấy bên trong

Phần cơ thể người được phát hiện trong bụng cá sấu khổng lồ, dấy lên nghi vấn rằng nó đã ăn thịt một người đàn...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem