Chủ đề nóng

Trăn Miến Điện khổng lồ nuốt chửng cá sấu trong chớp mắt

Đăng Nguyễn - Tổng hợp Thứ ba, ngày 05/06/2018 10:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cá sấu được mệnh danh là hung thần với bộ hàm cực khỏe, lớp da dày giống như áo giáp, nhưng điều đó không thể giúp nó bảo toàn tính mạng trước trăn Miến Điện khổng lồ.
Bình luận 0

Sự việc được cho là xảy ra ở khu vực Everglades, bang Florida, Mỹ. Con trăn Miến Điện khổng lồ đi săn mồi qua một hồ nước, vốn là lãnh địa của cá sấu.

Con trăn với kích thước đồ sộ nhanh chóng chiếm ưu thế và tung đòn siết chặt cá sấu. Điều đáng nói là con cá sấu Mỹ vẫn còn thoi thóp thở trước khi bị nuốt chửng hoàn toàn.

Sau khi tận hưởng bữa ăn thịnh soạn, con trăn đi tìm chỗ trú ẩn và nằm yên nghỉ ngơi, chờ tiêu hóa hết thức ăn.

Con cá sấu bé hơn không phải đối thủ của trăn khổng lồ.

Trăn Miến Điện khổng lồ có thể dài tới 7 mét và nặng hơn 40kg. Chúng dùng hàm răng sắc nhọn để tóm lấy con mồi, trước khi siết chặt nạn nhân đến mức chết ngạt.

Cá sấu Mỹ chỉ dài khoảng 3 mét, nhưng có thể nặng tới hơn 3 tạ.  Con lớn nhất được bắt ở bang Louisiana vào đầu thập niên 1900. Nó dài tới 5,84 m và nặng 1 tấn. Con cá sấu trong video bé hơn nhiều so với trăn khổng lồ nên việc nó làm mồi cho trăn là điều dễ hiểu.

Cảnh trăn anaconda khổng lồ ăn thịt cá sấu trên sông Brazil

Trăn anaconda có cấu tạo phổi đặc biệt giúp chúng ở dưới nước đủ lâu để tìm kiếm thức ăn và kích thước khổng...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem