Chủ đề nóng

Xét xử phúc thẩm bầu Kiên và đồng phạm

 • Bầu Kiên gửi kháng cáo toàn bộ án sơ thẩm

  Bầu Kiên gửi kháng cáo toàn bộ án sơ thẩm

  Cùng cho rằng mình không phạm tội theo truy tố, Nguyễn Đức Kiên (bầu Kiên) cùng 3 đồng phạm Lý Xuân Hải, Trịnh Kim Quang và Huỳnh Quang Tuấn đã gửi đơn kháng cáo. Tại tòa sơ thẩm Nguyễn Đức Kiên bị tuyên phạt 30 năm tù giam cho 4 tội danh.
 • Tâm trạng bầu Kiên ra sao khi lĩnh án 30 năm tù?

  Tâm trạng bầu Kiên ra sao khi lĩnh án 30 năm tù?

  Sáng 9.6, HĐXX TAND TP.Hà Nội đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Đức Kiên tổng hình phạt 30 năm tù và nộp phạt hơn 75 tỷ đồng. Trong giây phút nghe HĐXX tuyên án với mình, bầu Kiên tỏ ra khá bình tĩnh.
 • Sáng nay, tuyên án bầu Kiên và đồng phạm

  Sáng nay, tuyên án bầu Kiên và đồng phạm

  Theo dự kiến, 8h sáng nay (9.6), Hội đồng xét xử TAND TP.Hà Nội sẽ tuyên án vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản; Trốn thuế; Kinh doanh trái phép; Cố ý làm trái…" xảy ra tại Ngân hàng ACB.
 • Em ruột bầu Kiên tâm sự về "anh trai quyền uy"

  Em ruột bầu Kiên tâm sự về "anh trai quyền uy"

  Ông Cương Nguyễn Đức Cương - em trai bầu Kiên nói, nhiều người hiểu lầm ánh mắt bầu Kiên có nét “gian hùng”, nhưng kỳ thực bầu Kiên rất hiền lành, ánh mắt là do môi trường kinh doanh khốc liệt mà dần hình thành, thể hiện quyền uy trong lãnh đạo.
 • Bầu Kiên sẽ nhận mức án nào vào ngày 9.6?

  Bầu Kiên sẽ nhận mức án nào vào ngày 9.6?

  Luật sư bào chữa và bản thân bị cáo Nguyễn Đức Kiên dùng luật chứng minh nhiều điều khiến HĐXX và đại diện các bộ ban ngành có mặt tại tòa đều lúng túng. Dư luận vẫn đặt ra câu hỏi liệu bầu Kiên sẽ vô tội hay vẫn lĩnh 30 năm tù giam như đề xuất?
 • Chi tiết lời nói sau cùng trước tòa của bầu Kiên và đồng phạm

  Chi tiết lời nói sau cùng trước tòa của bầu Kiên và đồng phạm

  Sáng nay (2.6), TAND TP.Hà Nội tiếp tục ngày thứ 11 xét xử vụ “đại án” kinh tế xảy ra tại Ngân hàng ACB đối với bị cáo Nguyễn Đức Kiên và đồng phạm. Sau 10 ngày xét xử, sáng nay trước khi tòa nghị án, các bị cáo được nói lời sau cùng.
 • Điều kỳ lạ trong vụ án “bầu” Kiên

  Điều kỳ lạ trong vụ án “bầu” Kiên

  Điều kỳ lạ trong vụ xét xử bầu Kiên là các vị quan tòa chắc chắn nghe thấy nhiều ý kiến có lý của các luật sư và các bị can. Nhưng chẳng có gì xảy ra, thậm chí ông Kiên còn bị gán thêm “tội ngoan cố không nhận tội” và có thể phải chịu hình phạt nặng hơn!
 • Xét xử vụ bầu Kiên: VietinBank "tố" ACB lách luật

  Xét xử vụ bầu Kiên: VietinBank "tố" ACB lách luật

  Trong phần tranh luận tại tòa, đại diện VietinBank cho rằng, việc để Huỳnh Thị Huyền Như chiếm đoạt 718 tỷ đồng trách nhiệm thuộc về ACB. Ngoài ra, đại diện VietinBank còn nói ACB liều lĩnh, cố tình lách luật.
 • Người đàn ông bí ẩn luôn kè kè bên vợ bầu Kiên

  Người đàn ông bí ẩn luôn kè kè bên vợ bầu Kiên

  Trong suốt quá trình diễn ra phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Đức Kiên cùng đồng phạm, bà Đặng Thị Ngọc Lan - vợ bầu Kiên luôn có mặt tại tòa cùng một người đàn ông bí ẩn.
 • Xét xử vụ bầu Kiên: Luật sư tranh cãi về tiền bị "siêu lừa" Huyền Như chiếm đoạt

  Xét xử vụ bầu Kiên: Luật sư tranh cãi về tiền bị "siêu lừa" Huyền Như chiếm đoạt

  Tại phiên tòa xét xử Nguyễn Đức Kiên và đồng phạm ngày 29.5, các luật sư đã tranh cãi về khoản tiền bị Huỳnh Thị Huyền Như chiếm đoạt.
 • “Bầu” Kiên bất ngờ khi bị bắt, bị buộc tội lừa đảo bạn

  “Bầu” Kiên bất ngờ khi bị bắt, bị buộc tội lừa đảo bạn

  Trong phần tự bào chữa cho mình, “bầu” Kiên nói rằng khi nhận lệnh bắt vì tội kinh doanh trái phép, trời đất như sụp đổ. Đồng thời bị cáo cũng bức xúc vì bị cáo buộc lừa đảo bạn thân.
 • Xét xử vụ bầu Kiên: ACB từ chối là bị hại

  Xét xử vụ bầu Kiên: ACB từ chối là bị hại

  Luật sư bảo vệ quyền lợi cho Ngân hàng ACB lập luận, Ngân hàng ACB không phải là nguyên đơn dân sự trong vụ án. ACB chưa có thiệt hại 687 tỷ liên quan đến việc đầu tư cổ phiếu và khoản tiền 718 tỷ ACB đang khởi kiện yêu cầu VietinBank trả...
 • Chưa thể kết luận ACB bị thiệt hại 718 tỷ đồng

  Chưa thể kết luận ACB bị thiệt hại 718 tỷ đồng

  Theo luật sư Phùng Anh Tuấn, người bào chữa cho bị cáo Lê Vũ Kỳ (nguyên phó chủ tịch HĐQT Ngân hàng ACB) thì vì vụ án Huyền Như chưa có bản án cuối cùng nên chưa thể kết luận việc ACB bị thiệt hại 718 tỷ đồng.