Chủ đề nóng

Chưa lên kệ, Galaxy S10+ đã nhận bản cập nhật hệ điều hành đầu tiên

Như Quỳnh Thứ năm, ngày 28/02/2019 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bản cập nhật đang đến với các thiết bị ở Hà Lan và có khả năng ở Pháp lẫn Anh, tuy nhiên nó không có mặt ở Mỹ.
Bình luận 0

Khoảng một tuần sau khi Samsung công bố loạt Galaxy S10 mới nhất, bản cập nhật phần mềm đầu tiên hiện đang được tung ra cho các mẫu Galaxy S10+. Bản cập nhật có dung lượng 496,25 MB cùng với bản vá bảo mật Android ngày 1/2.

Chỉ Galaxy S10+ nhận được bản cập nhật.

Một cải tiến lớn cho Galaxy S10+ là bổ sung khả năng ánh xạ lại nút Bixby được Samsung công bố vào tuần trước. Tính năng này cho phép người dùng thay đổi chức năng của phím vật lý thành thứ gì đó họ có thể thấy hữu ích hơn so với trợ lý kỹ thuật số nội bộ của Samsung.

Cùng với tính năng đó, bản cập nhật cũng giới thiệu bộ sửa lỗi và cải tiến đầu tiên cho thiết bị cầm tay bao gồm cải thiện độ ổn định cho ứng dụng Camera và hệ thống nhận dạng vân tay nâng cao. Được biết cùng với Galaxy S10 thông thường, Galaxy S10+ trang bị thiết lập camera ba ống kính ở mặt sau với ống kính 12MP, 13MP và 16MP. Thiết bị cũng bao gồm một cảm biến vân tay dưới màn hình.

Bản cập nhật sẽ giúp việc chụp ảnh trên Galaxy S10+ được nâng tầm.

Do điện thoại vẫn chưa đến tay người tiêu dùng, bản cập nhật này hiện có sẵn cho các phương tiện truyền thông và các cá nhân khác có thể đã chạm tay vào thiết bị để có ấn tượng đầu tiên.

Samsung khẳng định tin đồn Galaxy S10 có RAM 6 GB là sai

Có một số nhầm lẫn xung quanh dòng Galaxy S10 của Samsung dẫn đến rất nhiều sự tức giận từ khách hàng đặt mua thiết...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem