Chủ đề nóng

Chưa ra mắt, Motorola đã vô tình để lộ dòng Moto G7

Như Quỳnh Thứ bảy, ngày 26/01/2019 06:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Như mọi năm, Motorola tiếp tục để rò rỉ các thành viên smartphone tiếp theo trước khi chúng chính thức trình làng.
Bình luận 0

Dòng Moto G7 mới của Motorola dự kiến sẽ được công bố vào ngày 7/2 ở Brazil, nhưng Motorola đã vô tình xuất bản từng thiết bị Moto G7 trên trang web chính thức của mình.

Moto G7 và Moto G7 Plus thuộc phân khúc đắt tiền hơn.

Trước hết, sẽ có 4 smartphone tầm trung mới của Motorola được công bố vào tháng tới như là một phần của dòng Moto G7 mới của công ty, bao gồm G7, G7 Play, G7 Plus và G7 Power. Mặc dù cả 4 thiết bị sẽ được giới thiệu vào ngày 7/2, nhưng chúng có thể được bán sau đó một vài tuần. Giá chính xác và tính sẵn có cho các smartphone G7 này sẽ được tiết lộ vào ngày 7/2.

Chuyển sang các thiết bị thực tế, cả 4 smartphone Moto G7 đều chia sẻ nhiều thông số kỹ thuật, nhưng rất nhiều sự khác biệt khác để minh chứng cho sự xuất hiện của 4 lựa chọn. Ví dụ, G7, G7 Play và G7 Power đều trang bị chip Snapdragon 632, mặt khác G7 Plus trang bị chip Snapdragon 636 tốt hơn một chút.

Kích thước màn hình của chúng gần giống nhau, bao gồm G7 Play có màn hình 5,7 inch, trong khi các sản phẩm còn lại có màn hình 6,2 inch - khá lớn đối với một thiết bị hạng trung. Nó cũng có khác biệt về thiết kế notch, nơi hình ảnh cho thấy G7 và G7 Plus thường có màn hình notch giọt nước, trong khi 2 mẫu còn lại có notch lớn hơn.

Thiết kế mặt sau của Moto G7 và Moto G7 Plus.

Ngoài việc giảm kích thước viền xung quanh thiết bị, Motorola đã làm thêm nhiều điều hơn nữa để giúp thiết bị của mình trở nên hấp dẫn. Hệ thống camera có nhiều biến thể nhưng đều ở hình dạng tròn giống nhau. G7 và G7 Plus có khả năng cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất vì chúng đi kèm máy ảnh kép lần lượt là 16 MP + 5 MP và 12 MP + 5 MP, trong khi 2 sản phẩm G7 Play và G7 Power có máy ảnh chính 13 MP và 12 MP tương ứng.

Trong trường hợp thích chụp ảnh selfie thì tất cả mẫu smartphone thuộc dòng Moto G7 đều có camera 8 MP ở mặt trước - đủ đảm bảo tiêu chuẩn hiện nay. Tất cả chúng cũng có cảm biến vân tay ở mặt sau và pin 3.000 mAh, ngoại trừ phiên bản Power có pin 5.000 mAh.

Moto G7 Play và Moto G7 Power ở phân khúc thấp hơn.

Về dung lượng lưu trữ, G7 và G7 Plus đắt nhất nên có 64 GB, trong khi G7 Play và G7 Power rẻ hơn nên có 32 GB. Tuy nhiên, như những thông tin đăng tải bởi Motorola thì G7 Plus và G7 Play có thể có sẵn trong nhiều biến thể dựa trên dung lượng lưu trữ.

Nếu bạn muốn sử dụng Moto G7 để thanh toán nhanh chóng bằng Google Pay, người dùng sẽ rất vui khi biết rằng tất cả chúng sẽ bao gồm công nghệ NFC, mặc dù điều đó sẽ thay đổi theo thị trường. Ngoài ra, cả 4 smartphone Moto G7 đều cung cấp hỗ trợ 4G LTE cho tốc độ duyệt nhanh.

Ít nhất 3 trong số các thiết bị Moto G7 này đều cập nhật lên Android Q vào cuối năm nay, nhưng ban đầu chúng sẽ được bán kèm với Android 9 Pie - phiên bản hệ điều hành di động mới nhất của Google.

Chúng có camera đơn ở mặt sau.

Về giá bán, G7 Play có giá 200 USD (4,64 triệu đồng), G7 Power có giá 250 USD (5,8 triệu đồng), G7 có giá 300 USD (6,96 triệu đồng) và G7 Plus có giá 350 USD (8,12 triệu đồng). Tất nhiên giá bán và thời điểm phát hành sẽ khác nhau tùy thị trường.

Sau khi được tiết lộ tại Brazil vào ngày 7/2, nhiều khả năng loạt sản phẩm này sẽ được Motorola trình diễn tại MWC 2019 diễn ra vào cuối tháng 2 tại Barcelona (Tây Ban Nha).

Moto G7 Power rò rỉ cấu hình: pin “khủng” 5000 mAh

Moto G7 Power được xem là một thiết bị của dòng Moto G7, sẽ được giới thiệu vào năm 2019.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem