Chủ đề nóng

Chubb Life Việt Nam: 17 năm bảo vệ giá trị người trụ cột và gia đình Việt - vì bạn là cả thế giới

Thủy Lê Thứ năm, ngày 12/05/2022 15:39 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life”) luôn kiên định với triết lý “Bảo hiểm là bảo vệ”, không ngừng đem đến tấm lá chắn toàn diện cho nhiều gia đình trên khắp Việt Nam, gìn giữ giá trị của người trụ cột, ước mơ của con trẻ và tháng ngày an yên niên lão của cha mẹ.
Bình luận 0

Chubb Life bảo vệ bạn – "Vì bạn là cả thế giới"

Ông Nguyễn Hồng Sơn - Tổng Giám đốc của Chubb Life Việt Nam - từng chia sẻ: "Bảo hiểm phải có nền tảng vững vàng và là "thành trì" bảo vệ cuối cùng trước mọi cơn bão". Đó chính là giá trị nhân văn nhất của bảo hiểm, và cũng là giá trị mà Chubb Life luôn theo đuổi ngay từ những ngày đầu bằng cách đi trên con đường phát triển bền vững chứ không chạy theo thành tích tăng trưởng nóng. Sự khác biệt của Chubb Life được thể hiện rõ nét nhất qua việc không ngừng khẳng định giá trị nhân văn của hai từ "bảo vệ". Và giá trị to lớn nhất cần được bảo vệ chính là giá trị con người.

Chubb Life hiểu rằng, mỗi cá nhân có thể chỉ là một ai đó rất đỗi bình thường trong xã hội rộng lớn, nhưng với những người thân yêu, họ là "cả thế giới", là người dựng xây ước mơ con trẻ, là người đem đến sự ngọt ngào viên mãn cho bố mẹ, và cũng là người đồng hành cùng người bạn đời vượt qua mọi chông gai. Và khi những người trụ cột nhận ra được giá trị to lớn của bản thân, về những điều khác biệt thật sự lớn lao mà ta mang đến cho gia đình, việc xây dựng một kế hoạch bảo vệ cho bản thân và gia đình là vô cùng cần thiết, để những người thân yêu không phải sống một cuộc đời "thỏa hiệp" khi rủi ro xảy đến.

Đây chính là thông điệp nhân văn mà Chubb Life mong muốn truyền tải qua chiến dịch truyền thông đầy ý nghĩa mang tên "Vì bạn là cả thế giới". Qua đó, Chubb Life một lần nữa khẳng định sứ mệnh của mình trên hành trình bảo vệ hàng triệu người trụ cột và gia đình Việt.

Chubb Life Việt Nam: 17 năm  bảo vệ giá trị người trụ cột và gia đình Việt - vì bạn là cả thế giới - Ảnh 1.

Chubb Life Việt Nam ra mắt chiến dịch truyền thông "Vì bạn là cả thế giới" với thông điệp nhân văn và đầy cảm hứng về giá trị to lớn của mỗi cá nhân.

17 năm phát triển bền vững, bảo vệ giá trị người trụ cột và gia đình Việt

Để hiện thực hóa sứ mệnh bảo vệ của mình, suốt hành trình 17 năm phát triển, Chubb Life kiên định tiến bước trên con đường phát triển bền vững. Nền tảng vững vàng trước nhất đến từ chiến lược đa dạng hóa danh mục sản phẩm. Tùy thuộc vào nhu cầu, Khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm bảo vệ theo từng giai đoạn cuộc đời hay xuyên suốt từ 1 tháng tuổi tới 99 tuổi, những sản phẩm bảo hiểm đồng hành cùng chặng đường học vấn của con trẻ hay các sản phẩm cao niên, những sản phẩm mua qua hình thức trực tuyến hay những dòng sản phẩm đầu tư…

Không những thế, chiến lược phát triển bền vững của Chubb Life được thể hiện rõ nét qua sự chuyên nghiệp và chuẩn mực của Đội ngũ Kinh doanh. Họ không chỉ được đào tạo những kiến thức chuyên môn về tài chính, bảo hiểm… mà còn được trang bị các kỹ năng mềm cần thiết. Bởi không chỉ mang vai trò là chuyên viên hoạch định kế hoạch tài chính, Đội ngũ Kinh doanh còn chính là người bạn đồng hành sẻ chia, động viên Khách hàng trước những mất mát, khó khăn và trở thành "cầu nối" tin cậy giữa Khách hàng và doanh nghiệp.

Chubb Life Việt Nam: 17 năm  bảo vệ giá trị người trụ cột và gia đình Việt - vì bạn là cả thế giới - Ảnh 2.

Bên cạnh việc tập trung phát triển nguồn nhân lực tinh nhuệ, số hóa quy trình vận hành doanh nghiệp đóng vai trò trọng yếu, giúp nâng cao trải nghiệm Khách hàng và tầm vóc chuyên nghiệp của đội ngũ kinh doanh. Tính đến nay, Chubb Life là doanh nghiệp hiếm hoi sở hữu hệ sinh thái số toàn diện, từng bước hiện thực hóa mục tiêu "paperless" cho toàn bộ chuỗi quy trình xuyên suốt từ tuyển dụng, đào tạo, quản lý hiệu quả hoạt động kinh doanh, tư vấn và chăm sóc Khách hàng của Đội ngũ Kinh doanh (thông qua "trợ lý ảo 4.0" - SmartAgency), chuỗi quy trình thẩm định tự động 24/7 (STP - Straight Through Processing) giúp xử lý hồ sơ và chuyển hồ sơ chuẩn sang trạng thái "chờ phát hành" chỉ trong vòng 5 phút, đến đầy đủ các tiện ích trực tuyến dành riêng cho Khách hàng (thông qua ứng dụng Chubb eConnect).

Việc lựa chọn "bền vững" là mục tiêu phát triển trong 17 năm qua đã giúp Chubb Life trở thành đơn vị hiếm hoi đạt tăng trưởng ổn định khi ghi nhận lợi nhuận từ năm hoạt động thứ 5 trở đi và tăng trưởng lợi nhuận trong suốt 13 năm liền. Đặc biệt, năm 2021, Công ty đạt doanh thu trên 4.499 tỷ đồng, tăng trưởng 8% so với năm 2020. Trong đó, lợi nhuận trước thuế của Chubb Life tăng trưởng mạnh với con số 980 tỷ đồng (hơn 19% so với năm 2020).

Chubb Life Việt Nam: 17 năm  bảo vệ giá trị người trụ cột và gia đình Việt - vì bạn là cả thế giới - Ảnh 3.

Ngày 04/05/2022, Chubb Life Việt Nam kỷ niệm 17 năm thành lập, đánh dấu cột mốc đặc biệt trên hành trình bảo vệ giá trị của người trụ cột và hàng triệu gia đình Việt

Hành trình 17 năm bảo vệ hàng triệu gia đình Việt của Chubb Life không chỉ có ý nghĩa nhân rộng giá trị nhân văn đến từng con người Việt Nam, càng không chỉ góp phần tạo dựng và củng cố vị thế vững chắc của doanh nghiệp trong nhóm doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu, mà hơn hết còn giúp thay đổi diện mạo chung của ngành bảo hiểm nhân thọ, để cùng nhau giữ nguyên vẹn giá trị bảo vệ ở tương lai cho Khách hàng và những người thân yêu - "Vì bạn là cả thế giới". Chubb Life tin rằng, giá trị lớn nhất chính là giá trị con người, vì thế mà sứ mệnh của Chubb Life là luôn đồng hành, bảo vệ người trụ cột lẫn người thân yêu, để 2 tiếng "gia đình" mãi vẹn nguyên dù phải đối mặt với bất kỳ rủi ro nào.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem