Chủ đề nóng

Chùm ảnh: Bẩn như... nhà vệ sinh bệnh viện!

Trần Quang Thứ bảy, ngày 26/03/2016 06:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bẩn thỉu, tràn ngập ruồi, muỗi… là thực trạng tại nhà vệ sinh của khoa Hồi sức tích cực và Chống độc thuộc Bệnh viện đa khoa Hà Đông (Hà Nội). Điều này khiến nhiều người nhà và bệnh nhân đang điều trị tại đây rất bức xúc.
Bình luận 0

Do có người bạn nằm trong bệnh viện đa khoa Hà Đông, trưa ngày 25.3, tôi đã tổ chức bạn bè vào thăm. Khi bước vào nhà vệ sinh tại tầng 1 khoa Hồi sức tích cực và Chống độc của bệnh viện trên, tôi thực sự thấy choáng... Mặt sàn nhà vệ sinh lênh láng nước lẫn với bùn đất, trên các cánh cửa, tường nhà dày đặc ruồi muỗi bu đen, mùi hôi thối bốc lên nồng nặc.

Khi được hỏi về tình trạng ô nhiễm trên, bà Nguyễn Thị P, người nhà một bệnh nhân đang điều trị tại đây bức xúc: “Đấy chú xem ô nhiễm như thế mà hàng ngày chúng tôi vẫn phải sử dụng, bệnh nhân đi chữa bệnh mà không khéo còn rước thêm bệnh vào người ấy chứ chả đùa đâu”.

Bà P cho biết thêm, nhiều người nằm tại khoa hồi sức không chịu được ô nhiễm phải đi nhờ sang nhà vệ sinh bên các khoa khác nhưng cũng gặp tình cảnh tương tự nên mọi người rất bức xúc.

Phía ngoài nhà vệ sinh của khoa Hồi sức tích cực và Chống độc thuộc Bệnh viện đa khoa Hà Đông (Hà Nội) nom khá sạch nhưng khi bước vào bên trong thì…

Hôi thối, tràn ngập ruồi muỗi…

Cửa nhà vệ sinh đề rõ cảnh báo trơn trượt – dễ ngã.

Các thiệt bị, máy xả nước đã hỏng không sử dụng được.

Nhiều nhà vệ sinh khác trong bệnh viện trên cũng trong tình trạng xuống cấp, nhếch nhác.

Bệnh nhân nằm tràn ra cả bên ngoài hành lang tại khoa Hồi sức tích cực và Chống độc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem