Chủ đề nóng

Chung Tử Lưu từng bị Lê Hựu Hà phát ghen vì nghi yêu Nhã Phương

M.T Thứ sáu, ngày 20/09/2019 15:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập 13 Người kể chuyện tình, Chung Tử Lưu khiến nhiều người bất ngờ khi kể lại câu chuyện anh từng bị cố nhạc sĩ Lê Hựu Hà phát ghen vì tưởng là người yêu của nữ ca sĩ nổi tiếng Nhã Phương.
Bình luận 0

Giám khảo khách mời tuần này là ca sĩ Chung Tử Lưu, bên cạnh đó, hai giám khảo cố định là danh ca Thái Châu và Phương Dung tiếp tục mang đến những câu chuyện thú vị về cuộc đời của người nhạc sĩ tài hoa.

Ca sĩ Chung Tử Lưu kể lại kỷ niệm với nhạc sĩ Lê Hựu Hà lúc sinh thời. Theo ca sĩ Chung Tử Lưu, Lê Hựu Hà là một người rất thích các ca khúc trẻ trung, tươi sáng, vì thế ông thường sáng tác theo phong cách này. Đặc biệt, nam ca sĩ cũng cho biết, trước đây, anh có thời gian làm việc khá nhiều với ca sĩ Nhã Phương – người vợ thứ 4 của Lê Hựu Hà. Thậm chí, anh còn được Nhã Phương nhường cho nhiều bài hát.

Chung Tử Lưu (trái) là giám khảo khách mời bên cạnh Phương Dung và Thái Châu. Ảnh: LVPH.

Bên cạnh đó, Chung Tử Lưu cũng bất ngờ tiết lộ chuyện anh từng bị nhạc sĩ Lê Hựu Hà ghen tuông vì tưởng là người yêu của ca sĩ Nhã Phương. Có một lần, nhạc sĩ đến đón vợ trễ nên ca sĩ Nhã Phương có ý nhờ Chung Tử Lưu chở về giùm. Hai người vừa đi được một đoạn thì Lê Hựu Hà xuất hiện và hỏi: “Chung Tử Lưu à, hai người đi đâu vậy?”. Nhã Phương trả lời: “Em nhờ Chung Tử Lưu chở em về nhà”. Sau này gặp nhau, Nhã Phương còn nói vui với Chung Tử Lưu: “Hồi ấy, anh Lê Hựu Hà ghen với em đó”.

Với tổng số điểm 78,65, Trọng Khương và Duyên Quỳnh trở thành hai thí sinh đồng giải nhất tuần. Còn Trương Diễm do tổng điểm thấp nhất sau các đêm thi nên đã phải chia tay với chương trình.

Nhạc sĩ Lê Hựu Hà và Nhã Phương.

Người kể chuyện tình tập 14 – đêm chung kết sẽ là phần thi tự chọn của các thí sinh. Giám khảo đêm chung kết là danh ca Giao Linh. Hai giám khảo cố định là danh ca Phương Dung và Thái Châu. Trong đêm thi, khán giả sẽ có cơ hội gặp lại các thí sinh đã chia tay chương trình như Lê Đình Minh Ngọc, Khánh Hoàng, Trương Diễm và biết được thí sinh nào đăng quang Người kể chuyện tình mùa 3.

Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 26/9 trên kênh THVL1. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem