Chủ đề nóng

“Chuyến bay” xuyên đêm của các dân chơi trong phòng hát karaoke

Đức Sơn Thứ hai, ngày 25/01/2021 11:24 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tại thời điểm kiểm tra vào 7h sáng, các đối tượng gồm cả nam và nữ đều trong trạng thái “phê” ma túy.
Bình luận 0

Các “dân chơi” mở tiệc thác loạn xuyên đêm bị đưa về trụy sở công an.

Ngày 25/1, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Yên Định đã liên tiếp phát hiện, bắt quả tang 2 nhóm gồm 13 đối tượng đang tổ chức sử dụng ma tuý trái phép tại 2 phòng hát của quán Karaoke Vân Ba trên địa bàn phố Kiểu, xã Yên Trường, huyện Yên Định

Theo cơ quan công an, hầu hết các đối tượng bị bắt quả tang khi đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy đều có độ tuổi từ 16-23, gồm cả nam và nữ, đến từ các tỉnh Đắk Lắk, Ninh Bình và các huyện Thiệu Hóa; Bá Thước; Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

Tại 2 địa điểm bắt giữ, cơ quan công an đã thu giữ nhiều gói ma túy tổng hợp dạng đá, dạng kẹo đã qua sử dụng và vẫn còn một ít bám dính trên bề mặt cùng nhiều dụng cụ có liên quan đến việc tổ chức sử dụng ma túy.

Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định, nhóm đối tượng do Lê Văn Huy (SN 2000, ở xã Yên Phong, huyện Yên Định) làm “cơ trưởng” đứng ra tổ chức chuyến “bay lắc” xuyên đêm gồm 9 đối tượng.

Nhóm của Trần Hoàng Hiệp (SN 1989, ở xã Ninh Thắng, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình) làm “cơ trưởng” đứng ra tổ chức tiệc thác loạn gồm 4 đối tượng. Tất cả các đối tượng nói trên đều là những đối tượng nghiện ma túy tổng hợp.

Theo lời khai của các đối tượng, Huy và Hiệp đã đi mua ma túy và thuê 2 phòng hát khác nhau của quán karaoke Vân Ba rồi mời một số bạn bè ở các nơi đến "dự tiệc" bay, lắc suốt từ tối đến sáng.

Khi lực lượng công an ập vào vây bắt là vào khoảng 7h sáng 24/1, các đối tượng này vẫn còn trong tình trạng “phê” ma túy. Tại chỗ, lực lượng Công an đã thu được rất nhiều đĩa, cốc còn dính ma túy tổng hợp dạng kẹo và ma túy đá cùng nhiều tang vật có liên quan đến việc tổ chức sử dụng ma túy.

Qua xét nghiệm nhanh cả 2 nhóm đối tượng tổ chức sử dụng ma túy này, Công an huyện yên Định đã phát hiện 12/13 đối tượng  đều dương tính với các chất ma túy.

Hiện Công an huyện Yên Định đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem