Chủ đề nóng

chuyen vien

 • Quảng Nam: Đi bắt ong vò vẽ, bị đốt gần trăm mũi

  Quảng Nam: Đi bắt ong vò vẽ, bị đốt gần trăm mũi

  Đã qua 5 ngày nhập viện bởi hàng trăm nốt châm do ong vò vẽ đốt và mặc dù được các bác sĩ ở Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam tận tình cứu chữa nhưng hiện tình trạng sức khỏe của bệnh nhân đang nguy kịch.
 • Muôn nghiệp mưu sinh: Trai mát-xa ngực, nữ đãi tiệc bú sữa

  Muôn nghiệp mưu sinh: Trai mát-xa ngực, nữ đãi tiệc bú sữa

  Một loại hình dịch vụ mới xuất hiện ở Trung Quốc với nhiều chuyện dở khóc dở cười, đó là mát-xa ngực cho phụ nữ để họ có nhiều sữa hơn. Một số trọc phú còn sẵn sàng trả "hậu" để được “bú ké” sữa của các bà mẹ trẻ.
 • Hàn - Triều nhất trí đối thoại cấp bộ trưởng

  Hàn - Triều nhất trí đối thoại cấp bộ trưởng

  Nguồn tin Bộ Thống nhất Hàn Quốc ngày 9.6 cho biết Hàn Quốc và Triều Tiên đã nhất trí tổ chức cuộc đối thoại cấp bộ trưởng liên Triều lần đầu tiên vào tuần này.
 • Du ngoạn lên sao Hỏa: Hành trình tử thần

  Du ngoạn lên sao Hỏa: Hành trình tử thần

  Chuyến bay có người lên sao Hỏa trong điều kiện đảm bảo kỹ thuật của phi thuyền không gian hiện vẫn là nguy hiểm đối với con người do mức độ bức xạ cao trong vũ trụ.
 • Khi trẻ tiểu học công khai 'tình yêu'

  Khi trẻ tiểu học công khai 'tình yêu'

  Vừa đi học về, bé Loan (7 tuổi) hý hửng khoe với mẹ: "Bạn Hoàng là người yêu đầu tiên của con. Con yêu bạn ấy lắm, con nguyện chết cùng bạn ấy". Nghe con nói, vợ chồng anh Tùng mắt chữ A, miệng chữ O bối rối.
 • Cho roi cho vọt

  Cho roi cho vọt

  (Dân Việt) - Một ông chuyên viên của Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Khánh Hòa đã phải xin lỗi và bị kỷ luật cảnh cáo vì đã quá... “thương” người.
 • Khánh Hòa: Cảnh cáo chuyên viên đánh người già

  Khánh Hòa: Cảnh cáo chuyên viên đánh người già

  (Dân Việt) - Sáng 17.5, ông Trần Hiệp - Phó Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội Khánh Hòa, cho biết hội đồng kỷ luật trung tâm đã thống nhất hình thức kỷ luật cảnh cáo đối với chuyên viên Nguyễn Minh Hoài (51 tuổi).
 • Khi nhân viên ngân hàng thành... bảo vệ bất đắc dĩ

  Khi nhân viên ngân hàng thành... bảo vệ bất đắc dĩ

  Hàng thế chấp nhiều lại khó thanh lý, không ít chuyên viên ngân hàng từ bộ phận thu hồi nợ, tín dụng... trở thành những "bảo vệ" bất đắc dĩ ngày đêm canh kho hàng.
 • Điều chuyển ông Cao Minh Quang làm chuyên viên Viện Dược liệu

  Điều chuyển ông Cao Minh Quang làm chuyên viên Viện Dược liệu

  Dân Việt - Ngày 25.1, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã ký quyết định số 292 QĐBYT về việc điều chuyển ông Cao Minh Quang - nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, về làm chuyên viên Viện Dược liệu.
 • Ngoại tình tư tưởng: Nên tự thú hay im lặng?

  Ngoại tình tư tưởng: Nên tự thú hay im lặng?

  Nhiều người khi lỡ ngoại tình tư tưởng, sau những cảm giác thoáng qua, họ bỗng thấy xấu hổ, dằn vặt, có lỗi với bạn đời nên muốn tự thú để thanh thản. Theo chuyên viên tâm lý, việc này là… "5 ăn 5 thua".