Chủ đề nóng

chuyen vien

 • Lập nhóm soạn thảo Bộ quy tắc ứng xử trên Biển Đông

  Lập nhóm soạn thảo Bộ quy tắc ứng xử trên Biển Đông

  (Dân Việt) - Theo TTXVN, Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) vừa thống nhất việc thành lập nhóm chuyên viên để soạn thảo Bộ quy tắc ứng xử trên Biển Đông. Bộ trưởng ngoại giao 10 nước thành viên hiệp hội đạt được sự nhất trí trong một cuộc họp không chính thức tại New York.
 • Mylene Trần Huỳnh-bác sĩ của người nghèo

  Mylene Trần Huỳnh-bác sĩ của người nghèo

  (Dân Việt) - Nổi danh trong quân đội Mỹ không chỉ bởi năng lực vượt trội, bác sĩ, đại tá Mylene Trần Huỳnh còn được biết đến với tên gọi “bác sĩ của người nghèo”.
 • Việt - Trung bàn nguyên tắc giải quyết tranh chấp biển

  Việt - Trung bàn nguyên tắc giải quyết tranh chấp biển

  Bà Nguyễn Phương Nga cho biết hai bên thỏa thuận sẽ tổ chức vòng đàm phán tiếp theo trong năm nay. Thời gian cụ thể sẽ thỏa thuận qua đường ngoại giao.
 • Hàn Quốc: Đề xuất gặp liên Triều bàn về Kumgang

  Hàn Quốc: Đề xuất gặp liên Triều bàn về Kumgang

  Theo Tân Hoa xã ngày 25.7, Bộ Thống Nhất của Hàn Quốc chuyên trách quan hệ liên Triều đã đề nghị tiến hành cuộc gặp cấp chuyên viên với Bắc Triều Tiên vào ngày 29.7 để đàm phán về các tour du lịch tới Kumgang - ngọn núi thắng cảnh của miền Bắc, đã bị đình chỉ từ năm 2008.
 • Phát hoảng vì học trò lớp Hai viết thư tình

  Phát hoảng vì học trò lớp Hai viết thư tình

  Trong thư có đoạn: “Em luôn nghĩ về anh. Em yêu anh nhưng anh không quan tâm đến em nên em rất đau khổ. Em quyết định không yêu anh nữa, em sẽ yêu con bác bảo vệ…”.
 • NEXTCOM tuyển lập trình viên .NET

  NEXTCOM tuyển lập trình viên .NET

  Công ty Tích hợp dữ liệu Nextcom, đơn vị chuyên xây dựng các sản phẩm công nghệ media: Gafin.vn, DVT.vn… tuyển chuyên viên lập trình .NET, Java trên thiết bị cầm tay.
 • Cố vấn cấp cao về rò rỉ phóng xạ Nhật từ chức

  Cố vấn cấp cao về rò rỉ phóng xạ Nhật từ chức

  Dân Việt - Một cố vấn cao cấp về rò rỉ phóng xạ tại nhà máy điện hạt nhân Fukushima đã từ chức để phản đối cách xử lý của chính phủ Nhật trước tai họa.
 • "Vietnam Airlines thiếu tôn trọng luật sư"

  "Vietnam Airlines thiếu tôn trọng luật sư"

  Dân Việt - Đó là nhận định chung của luật sư Trần Đình Triển và luật sư Nguyễn Hồng Bách về "cuộc làm việc" giữa Vietnam Airlines và luật sư của ông Lê Minh Khương về rắc rối trên máy bay.
 • Bị bồ của chồng... "tẩn" ghen

  Bị bồ của chồng... "tẩn" ghen

  Tình thế dường như đang bị lật ngược. Ngày càng có nhiều bà vợ kêu trời vì bị bồ nhí… ghen ngược.
 • Hoa nở trên cát trắng

  Hoa nở trên cát trắng

  (Dân Việt) - Đang có công việc nhiều người mơ ước - chuyên viên Công ty Điện lực III (Đà Nẵng), anh Trần Ngọc Điệp bỏ ngang về quê ở Gio Châu, Gio Linh, Quảng Trị cuốc đất trồng hoa.