Chủ đề nóng

Cityland Education bắt tay EHL mở lớp đào tạo Nhà hàng - Khách sạn chuẩn Thụy Sĩ

Ngọc Phạm Thứ hai, ngày 25/01/2021 16:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Viện Đào tạo Khách sạn Phú Quốc sẽ là trung tâm đào tạo đầu tiên sở hữu bởi Cityland Education, thông qua hợp tác cùng Dịch vụ Tư vấn EHL (Thụy Sĩ).
Bình luận 0

Cityland Education vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Dịch vụ Tư vấn EHL (Thụy Sĩ) để trở thành Đơn vị Giáo dục & Đào tạo Nghề nghiệp (Vocational Education & Training (VET) Licensing) trong hệ thống trung tâm đào tạo đạt chuẩn của EHL. Đơn vị này ra đời với sứ mệnh đào tạo những chuyên gia trong ngành quản lý khách sạn, đáp ứng những sự dịch chuyển và đổi mới của ngành.

Lễ ký kết giữa Cityland Education và EHL đã diễn ra trực tuyến vào cuối tháng 1/2021.

Thỏa thuận này chứng tỏ niềm tin của EHL vào tiềm năng của thị trường du lịch của Việt Nam. Bằng việc mở rộng hoạt động ra lĩnh vực giáo dục, Cityland không chỉ củng cố vị thế là một tập đoàn hàng đầu Việt Nam mà còn thể hiện  trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Cityland Education đặt mục tiêu mang đến chương trình đào tạo về lý thuyết và kỹ năng tốt nhất cho sinh viên và lao động Việt Nam. Bằng việc kết nối chương trình học với nhu cầu thực tế của thị trường, Cityland Education mong muốn nâng cao tay nghề cho người lao động, tăng cường cơ hội làm việc, từ đó nâng cao chất lượng sống của người Việt. 

Chương trình VET của EHL là mô hình đào tạo kỹ năng được xây dựng dựa trên khung năng lực chuẩn từ Thụy Sĩ, được coi là một trong những mô hình giáo dục tốt nhất trên thế giới. Đặc trưng của mô hình này là cách tiếp cận đảm bảo đầu ra và xây dựng nội dung đào tạo theo định hướng năng lực của học viên. Chương trình giảng dạy chú trọng việc học thông qua thực hành, sinh viên có thể sẵn sàng cho công việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Là một đơn vị đào tạo được cấp phép bởi EHL, Cityland Education sẽ cung cấp khóa học gồm 4 khóa đào tạo chuyên nghiệp, cấp bằng và chứng chỉ tại Học viện Khách sạn Phú Quốc. Chương trình này phù hợp cho những ai mong muốn nâng cao tay nghề trong ngành Dịch vụ Khách hàng như Quản lý Nhà hàng, Khách sạn và Dịch vụ Du lịch với thời gian được rút ngắn.

Cấu trúc chương trình linh hoạt, phù hợp với sinh viên và các chuyên gia ở các cấp độ nghề nghiệp khác nhau, tập trung vào việc áp dụng các kỹ năng thực tế thông qua học tập và thực hành. Toàn bộ giáo trình học tập được phát triển bởi EHL (Thụy Sĩ), khuyến khích phong cách giảng dạy sáng tạo, có sự tương tác giữa người dạy và người học.

Sự hợp tác giữa Cityland Education và EHL thể hiện khát vọng của ngành Khách sạn nói riêng và ngành dịch vụ Việt Nam nói chung trên hành trình nâng cao kỹ năng, phát triển tác phong chuyên nghiệp cho nhân viên, từ đó, cải thiện trải nghiệm của du khách khi đến thăm quan Việt Nam.

Viện Đào tạo Khách sạn Phú Quốc sẽ là trung tâm đào tạo đầu tiên sở hữu bởi Cityland Education. Viện Đào tạo Khách sạn đạt chuẩn VET (EHL) về cơ sở vật chất với diện tích lên đến 10.000 mét vuông, bao gồm: 

- Một khách sạn chuyên dành cho đào tạo, gồm 50 phòng và 4 phòng họp

- 10 lớp học toàn phần và 16 lớp học bán phần

- 1 phòng hội nghị lớn 

- 1 lễ tân

- 1 phòng thí nghiệm Công nghệ Thông tin

- 1 nhà bếp thực hành chuyên nghiệp 

- 4 phòng học 

- 1 khu vực đa phương tiện   

- 1 thư viện

- 1 bếp bánh và 1 café bar

- 1 nhà bếp chính

Học viện Khách sạn Phú Quốc được qui hoạch từ dự án Forest Bay với diện tích lên đến 10.000 mét vuông. Nó chỉ cách Sân bay Quốc tế 10 phút lái xe, thuận lợi cho sinh viên trong nước và Quốc tế trong việc di chuyển, đồng thời gần biển với nhiều khách sạn và resort. Học viện hứa hẹn đem đến môi trường học tập cũng như các khóa đào tạo hiện đại chuẩn Thụy Sĩ.

Trước hết, học viên sẽ được đào tạo trực tuyến thông qua các khóa lý thuyết, đảm bảo chất lượng và nội dung theo chuẩn Thụy Sĩ. Sau khi học hết các khóa trực tuyến, sinh viên có thể bắt đầu thực hành tại Phú Quốc với cơ sở vật chất của một khách sạn 5 sao cao cấp.

Đặc biệt, trong quá trình học tập và thực hành, sinh viên sẽ đối mặt với các tình huống giả lập đầy căng thẳng, mô phỏng quá trình làm việc thực tế như làm việc tại nhà bếp tấp nập hay phục vụ những khách hàng khó tính.

Học viện Khách sạn Phú Quốc có đội ngũ giảng viên với kinh nghiệm làm việc quốc tế, liên tục cập nhật kĩ năng mới và luôn tôn trọng những giá trị cốt lõi của EHL để giúp sinh viên đạt được tư duy và kĩ năng tốt nhất. Ngoài ra, EHL có mạng lưới cựu sinh viên trên toàn thế giới, hứa hẹn hỗ trợ cho học viên Việt Nam trong quá trình học cũng như xây dựng mối quan hệ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem