Chủ đề nóng

CLB Ngân hàng Công thương đồng ý bán "chân dài" 1m80 với giá "rẻ bèo"

PV Chủ nhật, ngày 21/03/2021 19:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
CLB Ngân hàng Công thương và Than Quảng Ninh đã làm việc với nhau về trường hợp của Vi Thị Như Quỳnh.
Bình luận 0

Mới đây, tại trụ sở Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam, Ngân hàng Công thương và Than Quảng Ninh đã có buổi làm việc về tranh chấp VĐV Vi Thị Như Quỳnh. Cuộc làm việc này do Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam chủ trì. Nhằm tránh căng thẳng và ảnh hưởng đến VĐV, hai đội bóng chuyền đã đi thỏa thuận sơ bộ về việc trả chi phí đào tạo trẻ.

CLB Ngân hàng Công thương đồng ý bán "chân dài" 1m80 với giá "rẻ bèo" - Ảnh 1.

Vi Thị Như Quỳnh được chuyển nhượng với giá 160 triệu đồng.

HLV Nguyễn Tuấn Kiệt - thuyền trưởng CLB Than Quảng Ninh cho biết: "Lãnh đạo đội Than Quảng Ninh đồng ý trả đơn vị cũ Ngân hàng Công thương của em Vi Thị Như Quỳnh là 130 triệu đồng phí đào tạo cầu thủ cùng thêm một số chi phí khác. Tổng mức phí có thể hơn 160 triệu đồng.

Khi đơn vị Ngân hàng Công thương hoàn tất cả thủ tục giấy tờ pháp lý đúng quy định về thanh lý cầu thủ thì phía Than Quảng Ninh sẽ chi trả đúng theo thỏa thuận. Cuộc làm việc dự kiến diễn ra giữa tuần tới và chúng tôi tin tất cả sẽ tốt đẹp cho các bên".

Với mức phí chuyển nhượng này có thể thấy, giá trị chuyển nhượng của các cầu thủ bóng chuyền hiện tại là cực thấp dù con số chi phí để đào tạo nên 1 VĐV bóng chuyền chuyên nghiệp là không hề nhỏ.

Hiện tại, Vi Thị Như Quỳnh - chủ công cao 1m80, đang cùng Than Quảng Ninh tích cực tập luyện để đón chờ mùa giải 2021 đang cận kề ngày khởi tranh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem