Chủ đề nóng

Không phải Kim Huệ, Bamboo Airways Vĩnh Phúc chọn ai làm HLV?

PV Thứ sáu, ngày 19/03/2021 13:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều thông tin cho rằng, Bamboo Airways Vĩnh Phúc sẽ mời Phạm Kim Huệ về dẫn dắt CLB sau khi cựu đội trưởng ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam nộp đơn xin rời CLB Ngân hàng Công thương. Thế nhưng rốt cục điều này đã không xảy ra.
Bình luận 0

Mới đây, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc đã có quyết định chính thức về viêc điều động HLV trưởng đội bóng chuyền nữ thuộc trung tâm đào tạo vận động viên. Theo đó, người được chọn lên nắm quyền chỉ đạo chiến thuật ở CLB bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc là HLV Nguyễn Trung Dũng.  Văn bản được ký bởi Phó Giám đốc Sở - Kim Văn Ngoan Quýnh.

Không phải Kim Huệ, Bamboo Airways Vĩnh Phúc chọn ai làm HLV? - Ảnh 1.

HLV Phạm Kim Huệ.

Trong quá khứ, vị tân HLV trưởng đội bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc là vVĐV bóng chuyền của đội bóng chuyền Công an Vĩnh Phúc. Kết thúc sự nghiệp thi đấu bóng chuyền, ông Nguyễn Trung Dũng chuyển qua làm công tác huấn luyện. Trước khi trở lại nắm quyền tại đội bóng chuyền nữ, vị chiến lược gia này là nhân viên hành chính – tổng hợp của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc.

Trước đó, có nhiều nguồn tin cho rằng HLV Phạm Kim Huệ sau khi rời CLB Ngân hàng Công thương sẽ cập bến đội bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc. Tuy nhiên, bằng văn bản điều động này thì mọi đồn đoán đều đã ngã ngũ.

Hiện tại, Phạm Kim Huệ đã đề đạt nguyện vọng và gửi đơn xin nghỉ lên ban lãnh đạo CLB bóng chuyền Ngân hàng Công thương. Trong thời gian chờ quyết định chính thức từ ban lãnh đạo, Kim Huệ đã cùng bạn bè đi du lịch để xả stress.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem