Chủ đề nóng

Clip bạn trai Hòa Minzy vừa lái xe vừa hát hit "Rời bỏ" hay đốn tim

Phạm Nhi Thứ sáu, ngày 17/08/2018 14:48 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đây là hit của Hòa Minzy trong thời gian gần đây, mới xuất hiện trên youtube 3 tháng trước nhưng hiện nay "Rời bỏ" đã có hơn 38 triệu lượt xem. Trong clip, Minh Hải khoe giọng hát ngọt ngào không kém ca sĩ chuyên nghiệp. 
Bình luận 0

Clip bạn trai Hòa Minzy vừa lái xe vừa hát hit "Rời bỏ" của cô hay "đốn tim" fan. Đây là hit của Hòa Minzy trong thời gian gần đây, mới xuất hiện trên youtube 3 tháng trước nhưng hiện nay "Rời bỏ" đã có hơn 38 triệu lượt xem. Trong clip, Minh Hải khoe giọng hát ngọt ngào không kém ca sĩ chuyên nghiệp. 

Hòa Minzy đang hạnh phúc bên bạn trai- doanh nhân Nguyễn Minh Hải. Bạn trai của Hòa Minzy sinh năm 1988, là con trai của một gia đình giàu có ở Long An và hiện đang là giám đốc một công ty phân bón lớn nhất nhì ở Miền Tây. Cặp đôi chính thức công khai tình yêu vào tối 14.3, nhân ngày Valentine trắng và nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ.

Minh Hải là một doanh nhân điển trai, rất điểm đạm. Giữa tâm điểm những thị phi vây quanh Hòa Minzy khi cô dẫn đội bóng nhí sang Indonesia cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam, Minh Hải đã lên tiếng bảo vệ bạn gái. Anh cho biết anh hiểu đó là công việc nên hoàn toàn ủng hộ Hòa Minzy, cô cứ yên tâm hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Cặp đôi luôn thể hiện tình yêu ngọt ngào dành cho nhau trên facebook. Những người hâm mộ cặp đôi đang chúc cho họ sớm về chung 1 nhà trong một đám cưới cổ tích.

Không phải thiếu gia, nhưng đây là chàng trai được Hòa Minzy ”yêu” nhất

Hòa Minzy lao tâm khổ tứ vì chàng trai từng tuyên bố sẽ bảo vệ cô thay thế tất cả những người đàn ông khác.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem