Chủ đề nóng

Clip: 'Đoản Xuân Ca' gọi Tết về qua tiếng đàn violin

Anh Đào Chủ nhật, ngày 24/01/2016 17:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Không khí Tết rộn ràng qua những hình ảnh ấn tượng trong MV ca khúc "Đoản xuân ca" phiên bản violin
Bình luận 0

Đoản Xuân Ca là một trong những bài hát quen thuộc mỗi dịp Tết đến xuân về. Giai điệu gần gũi ấy đã được làm mới qua tiếng đàn violin du dương, kết hợp phần hình ảnh đậm không khí Tết trong video "Chuyến xe vĩ cầm".

Chọn bối cảnh ghi hình trên xe bus, phương tiện công cộng của thủ đô và thực hiện trong những ngày lạnh cuối năm, MV mang đến không khí rộn ràng háo hức đón chờ ngày Tết cổ truyền.

Nghe Xuân sang thấy trong lòng mình chứa chan

Tiếng pháo vui vang đó đây ôi rộn ràng

Kìa mùa Xuân đang đến trước thềm

Gần xa nhịp nhàng Xuân đến. Nghe bước chân tô đẹp thêm.

Trong bài hát có lời chúc xuân, có ly rượu mừng và những đôi tình nhân dập dìu đi chơi Tết. Ca từ của bài hát quen thuộc tới mức các em nhỏ cũng thuộc lòng, giai điệu vui tươi với không khí như trảy hội mùa xuân, khiến ai nghe cũng cảm thấy phấn chấn.

Nghệ sĩ violon Khánh Linh đã thể hiện trọn vẹn không khí này và dùng âm nhạc để nhân đôi niềm vui, vơi bớt mệt mỏi, xua tan nỗi buồn và lan tỏa tình yêu thương. Hình ảnh chú bộ đội với cành đào trên tay,  ông bà già chăm chú lắng nghe tiếng đàn, anh công nhân, cô sinh viên... cùng đung đưa theo điệu nhạc khiến MV thêm sinh động. 

Video: Rộn ràng không khí Tết với 'Đoản xuân ca' phiên bản violin

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem