Chủ đề nóng

Clip: Hổ vồ chết nữ du khách ở công viên Trung Quốc

Thứ hai, ngày 25/07/2016 13:29 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những con hổ trong một công viên hoang dã ở Bắc Kinh (Trung Quốc) đã cắn chết một phụ nữ và làm một người khác bị thương khi hai người này ra khỏi xe sau cãi vã.
Bình luận 0

Vụ việc xảy ra ở công viên hoang dã Badaling Wildlife World hôm 23.7, khi một người phụ nữ rời khỏi xe sau trận tranh cãi.

Cô bị một con hổ lao tới tấn công. Một người phụ nữ khác ra khỏi xe, cố cứu bạn đồng hành. Sau đó, một con hổ khác đã giết chết người phụ nữ thứ 2 và kéo xác cô đi. Người phụ nữ thứ nhất bị thương, được đưa tới bệnh viện. Hai người đi cùng một nam giới (người này cũng đã cố giải cứu họ) và một trẻ em. Công viên đã bị yêu cầu đóng cửa tạm thời.

Công viên Badaling Wildlife World cho phép du khách tự lái xe qua khu vực các động vật hoang được thả tự do. Ảnh: Wydailynews.

Công viên Badaling Wildlife World cho phép du khách tự lái xe qua khu vực các động vật hoang được thả tự do. Du khách được khuyến cáo tuyệt đối không ra khỏi xe. Trước đó, công viên cũng đã xảy ra một vụ tấn công, trong đó nhân viên bảo vệ bị hổ giết chết vào tháng 8.2014.

P.V (Zing)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem