Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Ở Tây Bắc, bất cứ dân tộc thiểu số nào cũng có món cá nướng. Tuy nhiên món cá nướng hạt mắc khén-ping top của dân tộc Thái tỉnh Sơn La lại mang một hương vị, màu sắc vô cùng độc đáo, tạo nên một món ăn hấp dẫn mà không phải bất cứ ai cũng có cơ hội thưởng thức và biết cách chế biến đúng hương vị đặc trưng của món cá ping top này.
Đối với những món ăn của người Tây Bắc, điều quan trọng làm nên cái hồn của món ăn không phải là cá, thịt mà chính là những món gia vị, cách tẩm ướp, cách chế biến cũng như cách thưởng thức món ăn. Không hoa mỹ nhưng nhiều món ăn của người Tây Bắc luôn mang lại hương vị độc đáo. Bất kỳ ai khi thưởng thức, đều khó có thể tìm thấy hương vị riêng biệt ấy ở bất cứ một nơi nào khác.