Chủ đề nóng

Clip Lynk Lee mặc áo dài xinh đẹp hát "Ngày ấy bạn và tôi" giọng nam gây "sốt" mạng

Thuỷ Vũ Thứ tư, ngày 10/06/2020 17:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đoạn clip ghi lại hậu trường buổi chụp hình Lynk Lee mặc áo dài trắng khoe giọng hát "Ngày ấy bạn và tôi" thu hút hơn 29.000 lượt người xem, bình luận, chia sẻ.
Bình luận 0

Clip Lynk Lee mặc áo dài xinh đẹp hát "Ngày ấy bạn và tôi" giọng nam gây "sốt" mạng.

Mới đây, Lynk Lee đăng tải đoạn clip ghi lại hậu trường chụp ảnh áo dài thu hút lượng người xem "khủng". Trong đoạn clip này, giọng ca "Ngày ấy bạn và tôi" khoe vẻ đẹp duyên dáng hậu chuyển giới. Đáng chú ý, cô không ngại hát tặng một phần ca khúc "Ngày ấy bạn và tôi". 

Clip Lynk Lee mặc áo dài xinh đẹp hát "Ngày ấy bạn và tôi" giọng nam gây "sốt" mạng - Ảnh 2.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip Lynk Lee mặc áo dài xinh đẹp hát "Ngày ấy bạn và tôi" giọng nam thu hút 29.000 lượt người xem, bình luận, chia sẻ.

Sở hữu chất giọng nam khi ngoại hình nữ tính, Lynk Lee hy vọng trong tương lai cô sẽ hoàn toàn là con gái từ ngoại hình cho đến giọng nói. "Thật ra tôi muốn là nữ hoàn toàn, cả giọng nói cũng phải là nữ. Giọng nói thì có thể phẫu thuật, luyện tập được", Lynk Lee chia sẻ.


Clip Lynk Lee mặc áo dài xinh đẹp hát "Ngày ấy bạn và tôi" giọng nam gây "sốt" mạng - Ảnh 3.

Clip Lynk Lee mặc áo dài xinh đẹp hát "Ngày ấy bạn và tôi" giọng nam gây "sốt" mạng - Ảnh 4.

Cách đây ít ngày, Lynk Lee thu hút sự quan tâm của cộng đồng khi chia sẻ loạt ảnh cô mặc áo dài duyên dáng hậu chuyển giới.

Clip Lynk Lee mặc áo dài xinh đẹp hát "Ngày ấy bạn và tôi" giọng nam gây "sốt" mạng - Ảnh 5.

Clip Lynk Lee mặc áo dài xinh đẹp hát "Ngày ấy bạn và tôi" giọng nam gây "sốt" mạng - Ảnh 6.

Theo giọng ca "Ngày ấy bạn và tôi" cho biết, bộ ảnh này được chụp tại một trường cấp ba thuộc tỉnh Bắc Giang - nơi Lynk Lee lớn lên.

Clip Lynk Lee mặc áo dài xinh đẹp hát "Ngày ấy bạn và tôi" giọng nam gây "sốt" mạng - Ảnh 7.

"Ước mơ từ bé và nghĩ rằng mình sẽ chẳng bao giờ được mặc chiếc áo dài. Nhưng bây giờ, Linh đã được là chính mình và thực hiện ước mơ ấy. Vui lắm, hạnh phúc lắm. Cả thanh xuân của mình đã mặc những thứ không thích, bây giờ thì cứ làm điều gì mình vui thôi. Linh sẽ luôn vui vẻ và cảm ơn mọi người đã ủng hộ sự thay đổi này của Linh ạ!", Lynk Lee bày tỏ.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem