Chủ đề nóng

CLIP: Mãn nhãn với những bộ trang phục từ rau củ quả tại Hội thi Nhà nông đua tài khu vực III

Hoàng Lộc Thứ bảy, ngày 20/08/2022 14:42 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hội Nông dân tỉnh Lâm Đồng đã gây sự chú ý tại Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V năm 2022 - khu vực III với màn biểu diễn thời trang được làm từ rau củ quả...là đặc sản của địa phương này.
Bình luận 0

Ở phần thi "Lời chào nông dân" tại Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V năm 2022 - khu vực III, đội Hội Nông dân tỉnh Lâm Đồng đã mang đến cho khán giả một màn trình diễn trang phục đầy tính sáng tạo. Những nông sản đặc trưng của địa phương này như rau củ quả, chè, cà phê, atiso, dâu tây…đã được khéo léo giới thiệu bằng những bộ trang phục được làm chính từ những sản phẩm đó. Màn trình diễn này đã nhận được nhiều tràng pháo tay, khen ngợi của các khán giả.

Trao đổi với PV Dân Việt, ông Bùi Văn Hùng, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Lâm Đồng, Trưởng đoàn tỉnh Lâm Đồng cho biết: "Rau củ quả, cà phê, chè, dâu tây....mà các bạn thấy trên trang phục của đội chúng tôi chính là sản phẩm của nền sản xuất nông nghiệp công nghệ cao và nông nghiệp thông minh. Đây là thế mạnh của ngành nông nghiệp tỉnh Lâm Đồng".

Theo ông Hùng, địa phương luôn trăn trở trong việc tìm đầu ra của các sản phẩm nông nghiệp này. "Theo tôi, bản thân người nông dân cần chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, sản xuất tập trung, hình thành các tổ chức của nhà nông. Đồng thời, chú trọng xây dựng nhãn hiệu, thương hiệu và từ đó có thể tìm kiếm thị trường hiệu quả", ông Hùng nói.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những bộ trang phục làm từ rau củ quả đến từ Hội Nông dân tỉnh Lâm Đồng tại Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V năm 2022 - khu vực III ở CLIP dưới đây:

CLIP: Màn trình diễn trang phục làm từ rau củ quả của Hội Nông dân tỉnh Lâm Đồng. Thực hiện: Hoàng Lộc

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem