Chủ đề nóng

Clip: Người phụ nữ ở Bình Dương không đeo khẩu trang, cố tình đi ra khỏi khu cách ly gây bức xúc

PV Thứ hai, ngày 08/02/2021 12:12 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Clip ghi lại cảnh một phụ nữ đi xe máy không đeo khẩu trang, cố tình đi ra khỏi khu cách ly. Tuy đã được lực lượng kiểm dịch nhắc nhở nhưng người này tỏ vẻ không chấp hành khiến nhiều người vô cùng bức xúc, đồng loạt lên án hành vi thiếu ý thức này.
Bình luận 0

Không đeo khẩu trang, người phụ nữ ở Bình Dương cố đi ra khỏi khu cách ly gây bức xúc.

Hình ảnh này được cho là ở Chung cư Ehome 4, Thuận An, Bình Dương. Một người phụ nữ không đeo khẩu trang, chống đối lực lương chức năng đang làm nhiệm vụ tại đây.

Được biết chung cư Ehome 4 hiện đang được phong toả vì có các ca mắc Covid-19. Vì chung cư có hơn 1.000 dân nên lực lượng chức năng bố trí hàng rào phong toả khá rộng, từ đầu đến cuối chung cư. Một đoạn tuyến đường qua khu vực chung cư (nơi để xe ô tô) cũng được lập hàng rào, tạo ra 2 lớp phong toả rất nghiêm ngặt.

Hiện lực công an, dân phòng, bảo vệ dân phố của TP. Thuận An được huy động để phong toả, không cho cư dân ra ngoài, nếu cư dân nào đã ra ngoài mua hàng hoá trước đó về thì được vào chung cư nhưng không được ra ngoài nữa.

Biết được người thân trong chung cư bị phong toả, cách ly y tế nên nhiều người đã mang đồ tiếp tế đến và được lực lượng chức năng hỗ trợ đưa vào. Trong ngày đầu cách ly, chính quyền địa phương cũng hỗ trợ lương thực thực phẩm cho cư dân trong chung cư.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem