Chủ đề nóng

Có chỗ cưới

Thứ năm, ngày 27/11/2014 07:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
- Con tôi cuối năm nay cưới vợ, lúc đó trùng hợp mùa cưới rộ lên, tôi rất lo không biết chúng nó có thuê được chỗ tổ chức đám cưới không?
Bình luận 0

- Bậc sinh thành lo cho hạnh phúc của con cũng đúng lẽ. Nhưng bác yên tâm, nếu không tổ chức nơi này được thì tổ chức nơi khác. Thiếu gì nơi cho thuê chỗ làm đám cưới.

- Có chú tư vấn thì tôi bớt lo. Nhưng chú bảo chúng nó nên chọn nơi nào?

- Em mách bác một nơi hoành tráng hết ý luôn, đó là… Cung thi đấu đa năng tỉnh Nam Định. Nhờ có Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc năm 2014 đăng cai tại Nam Định, mà tỉnh này được đầu tư 1.085 tỷ đồng xây dựng các công trình thi đấu. Ông giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh này cho biết sau đại hội sẽ cho thuê làm sân khấu ca nhạc, hoặc tổ chức đám cưới.

- Ý tưởng quá hay. Công trình nghìn tỷ chẳng lẽ thi đấu xong rồi bỏ không à? Trụ sở VFF cũng từng biến thành sàn nhảy đầm đấy. Gia đình tôi thật sự biết ơn ông giám đốc vì sẽ có chỗ làm đám cưới cho con tôi.

- Và mỗi khi ngang đây mà nghe “dzô, dzô…”, bác đừng tưởng bóng tung lưới nhé, có khi đang dzô bia đấy.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem