Chủ đề nóng

Cô dâu chú rể Hong Kong vừa biểu tình vừa… cưới

Thùy Chi (theo CNA) Thứ sáu, ngày 03/10/2014 09:52 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cặp đôi Vivian Lo và Ka Sing Fung có lễ cưới “độc nhất vô nhị” khi vừa tham gia biểu tình vừa trao nhẫn cưới giữa hàng nghìn học sinh, sinh viên Hong Kong đang hô vang khẩu hiệu kêu gọi dân chủ.
Bình luận 0

Hơi cay, dùi cui và những mối đe dọa khác từ cảnh sát bạo động dường như không thể dập tắt sự lãng mạn, ngọt ngào từ lễ cưới của cặp đôi Vivian Lo và Ka Sing Fung.

Cặp đôi trong bộ lễ phục cưới, hạnh phúc trao lời thề nguyện yêu nhau suốt đời và chụp ảnh kỷ niệm cùng với đám đông người biểu tình ủng hộ dân chủ giữa trung tâm Hong Kong.

Cặp đôi Vivian Lo và Ka Sing Fung trao nhau nụ hôn say đắm, ngọt ngào giữa đám đông người biểu tình.

 

Lễ cưới của cặp đôi Vivian Lo và Ka Sing Fung được tổ chức hôm 1.10 và cặp đôi nhận được sự chúc phúc của đông đảo người biểu tình Hong Kong đang tập trung tại khu mua sắm Tsim Sha Tsui.

Cặp đôi Hong Kong tổ chức cưới giữa cuộc biểu tình ủng hộ dân chủ.

 

Trước đó, một số cặp đôi cũng tổ chức lễ cưới giữa cuộc biểu tình hồi đầu năm nay tại Ukraine. Cặp đôi Bogdan Zabavchuk và Yulia Serko gặp nhau tại các cuộc biểu tình và quyết định kết hôn chỉ một tháng sau đó.

Một năm trước, ở phía bên kia của Biển Đen, cặp giáo viên Barish và Derya Demirci cũng trao nhẫn giữa các cuộc biểu tình chống chính phủ ở quảng trường Taksim ở Istanbul.

 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem