Chủ đề nóng

Cô gái bị cha ném đá đến chết dưới họng súng của IS chỉ vì tội “ngoại tình” (2)

Anh Tú (Dòng đời) Thứ tư, ngày 29/10/2014 21:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vừa qua, lực lượng khủng bố cực  đoan tự xưng Nhà nước Hồi giáo đã phát hành một đoạn video khiến cả thế giới căm phẫn. Trong các video trước, IS chỉ tung ra các video quay cảnh chật đầu các tù nhân phương Tây để trả đũa các cuộc không kích mà Mỹ và Anh tiến hành ở Trung Đông. Còn lần này, chúng tung clip xử tử một người theo cách man rợ hơn, đau đớn hơn và nạn nhân là một phụ nữ.
Bình luận 0
Theo The Sun, cô gái có tên Yani bị kết tội tử hình với hình phạt khủng khiếp trên là do ngoại tình. Chồng của Yani là một chiến binh của IS ngoài mặt trận nên không ở nhà quản lý vợ. Sau khi có tin rằng Yani quan hệ thiếu trong sáng với một người đàn ông khác thì bọn IS đã tiến hành xét xử luôn.

Theo luật Hồi giáo, để xác định một người phụ nữ ngoại tình và tiến hành tử hình thì cần ít nhất 4 nhân chứng. Nhưng quân IS thì không cần áp dụng "máy móc" như thế mà chỉ cần có một người trong hàng ngũ chúng tố cáo chuyện này thì nạn nhân sẽ bị khép tội. Chúng chủ trương làm vậy là để cho các chiến binh IS khác yên tâm đi chiến đấu xa nhà mà không lo hậu phương của mình bị người khác nhòm ngó. 

Yani là một trong số những nạn nhân như thế và một nguồn tin còn cho biết cô gái này bị oan. Thực chất, Yani không ngoại tình mà gắng bảo vệ trinh tiết với chồng. Nhưng một tên chiến binh IS sau khi gạ tình Yani không thành đã vu oan cho cô gái bằng một tấm ảnh mờ tịt và nói rằng đó là cô với một người đàn ông lạ. Yani bị đem ra ném đá mà không một lời bào chữa. 

Tuy hà khắc với phụ nữ Hồi giáo tại vùng chúng chiếm đóng nhưng bọn IS lại sống rất thác loạn và bệnh hoạn. Chúng không chỉ bắt các cô gái về cưỡng hôn mà còn bắt các nạn nhân là phụ nữ người Yazidi hay người theo nhánh tôn giáo khác về làm nô lệ tình dục. Chỉ cần trông nạn nhân kháu khỉnh, ưa nhìn là đám người này lôi ra giày vò. Ngay cả các cô gái chưa trưởng thành cũng bị chúng cưỡng bức cho đến chết. Một nạn nhân chạy thoát được cho biết trong vòng vài giờ, đã phải phục vụ chúng hơn 30 lần và rất đau đớn khi chúng đều là những kẻ bạo dâm.

Thậm chí, chúng còn có những trò man rợ như thi xem ai làm nạn nhân hét to vì đau đớn hơn nên trong cuộc thi man rợ đó, nhiều nạn nhân bị ngất. Ấy vậy mà chúng đổ nước lạnh bắt tỉnh dậy để hét tiếp. Nếu nạn nhân nào bất hợp tác thì chúng có thể xử tử bằng một trò dã man chính là ném đá. Chiến tranh đã biến chiến binh IS trở thành lũ khát máu và mất hết tính người. 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem