Chủ đề nóng

Cô gái Việt bị bắt trong hộp đêm ở Đài Loan, ông 60 tuổi tuyên bố muốn cưới

Bảo Ngọc Thứ tư, ngày 19/06/2019 15:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
 Một khách hàng người Đài Loan 60 tuổi tuyên bố sẵn sàng ly dị vợ để cưới 1 trong 6 cô gái Việt bị nhà chức trách bắt vì làm việc bất hợp pháp tại một hộp đêm ở vùng tây nam Đài Loan (Trung Quốc).
Bình luận 0

Các cô gái Việt bị bắt trong hộp đêm KTV.

Sau khi 6 cô gái Việt Nam bị bắt vì làm việc bất hợp pháp tại một câu lạc bộ đêm KTV ở phía tây nam Đài Loan, một khách hàng 60 tuổi tuyên bố ông ta sẵn sàng ly dị vợ và kết hôn với một trong những nữ tiếp viên trẻ người Việt để trả tất cả tiền phạt của cô. China Times đưa tin các cô gái này từ 19-22 tuổi, đến Đài Loan bằng visa du lịch và làm việc bất hợp pháp tại hộp đêm KTV ở thành phố Taibao, huyện Chiayi.

Sau khi sáu cô gái bị đưa về đồn cảnh sát để thẩm vấn, một ông khách hàng 60 tuổi có họ là Lin đã xông vào và nói rằng ông sẵn sàng ly dị vợ để kết hôn với một nữ tiếp viên có họ là Nguyễn, nhưng được gọi bằng biệt danh “Tiểu Hồng.” Người đàn ông này cũng tuyên bố sẵn sàng trả tất cả tiền phạt và tiền vé máy bay cho cô gái trở về. 

Cảnh sát cuối cùng cũng thuyết phục được người đàn ông này rời đi sau khi đồng ý để ông trả 10.000 Đài tệ  tiền vé máy bay của cô gái, theo tin của đài TVBS.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem