Chủ đề nóng

Cô giáo chưa một lần thăm hỏi nữ sinh cắt tay

Chủ nhật, ngày 28/10/2012 15:18 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Thầy Ngô Quang Vinh, Hiệu trưởng trường THPT Trần Kỳ Phong (T.K.P) cho biết, suốt hơn 1 tuần em Y nằm điều trị tại BVĐK Bình Sơn, cô Em chưa một lần đến thăm hỏi em Y.
Bình luận 0

Đến trưa ngày 28.10, sau nhiều lần từ chối, cuối cùng thầy Ngô Quang Vinh, Hiệu trưởng trường THPT T.K.P mới miễn cưỡng nhận lời trao đổi với Dân Việt về những diễn biến liên quan tiếp theo của vụ việc nữ sinh cắt tay.

Suốt hơn 1 tuần em Y nằm điều trị tại BVĐK Bình Sơn, cô Em vẫn không một lần đến thăm

Thầy Vinh cho hay: "Ngay sau khi xảy ra vụ việc, với tư cách là một đồng nghiệp và là người lãnh đạo trực tiếp, tôi đã khuyên cô Em nên đến thăm em Y. Đích thân thầy Thái Văn Đồng, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh cũng gọi điện thoại nhắc nhở tôi nói với cô Em đến thăm em Y.  Sau đó tôi cũng đã nhắc cô Em nhiều lần.

Nhưng trong suốt hơn 1 tuần em Y nằm điều trị tại BVĐK Bình Sơn, cô Em vẫn không một lần đến thăm hỏi em Y".

Bản tường trình mà Y viết lần 2 gửi cho BGH cũng đã bày tỏ sự thất vọng của mình về thái độ của cô giáo Em

Không chỉ thầy Vinh mà nhiều giáo viên và học sinh khác của trường THPT T.K.P cũng thắc mắc về thái độ của cô Em đối với nữ sinh Y.

Một số phụ huynh thì bày tỏ quan điểm rằng, đây là việc cô Em nên làm vì nó thể hiện mối quan hệ hay hơn hết là tình cảm giữa thầy cô và trò.

Cũng chính vì cách xử sự lạ lùng của cô Em cho nên sau bản tường trình mà Ban giám hiệu trường yêu cầu, cách đây mấy hôm, em Y đã viết thêm 1 bản tường trình khác và đến gửi trực tiếp cho Ban giam hiệu.

Thầy Vinh, cho biết: Về diễn biến vụ việc thì giữa 2 bài tường trình của em Y đều giống nhau. Chỉ khác là trong bản tường trình sau, em Y còn bày tỏ sự thất vọng của mình đối với thái độ của cô giáo Em. Trong đó có đoạn:“... Qua những ngày nằm điều trị tại bệnh viện, thầy hiệu trưởng và nhiều thầy cô giáo khác trong trường đã đến thăm. Thế nhưng cô giáo Em vẫn chưa một lần đến thăm...”.

Cũng trong bản tường trình thứ 2, giải thích về việc mang dao lam vào lớp học, nữ sinh Y cho biết, do trước đó cô Em có nói là sẽ có tiết thực hành, nên Y mới cầm dao lam theo để cắt mẫu lá, chứ hoàn toàn không có ý định sẵn.

Hiện em Y đã được xuất viện và hiện đã trở lại trường.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem