Chủ đề nóng

Cô giáo đánh học sinh bầm tím: Chốt hình thức kỷ luật

Văn Long Thứ hai, ngày 17/05/2021 18:53 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hội đồng kỷ luật trường Tiểu học Trưng Vương (phường 2, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng) đã có quyết định kỷ luật đối với cô giáo đánh học sinh bầm tím.
Bình luận 0

Ngày 17/5, ông Trần Đức Minh - Trưởng phòng Giáo dục TP.Đà Lạt, cho biết, Hội đồng kỷ luật trường Tiểu học Trưng Vương đã có quyết định kỷ luật cô giáo Lê Thị Kim Liên chủ nhiệm lớp 2D, với hình thức cảnh cáo vì đã đánh học sinh bầm tím phần mông.

Ngoài ra, cô Liên còn không được phân công giảng dạy và làm chủ nhiệm lớp trong ít nhất 6 tháng và lùi thời hạn xét nâng lương.

Cô giáo đánh học sinh bầm tím: Chốt hình thức kỷ luật - Ảnh 1.

Trường tiểu học Trưng Vương, nơi cô giáo Liên làm việc và xảy ra vụ việc.

Trước đó, Trường tiểu học Trưng Vương đã họp Hội đồng kiểm điểm để xem xét hình thức kỷ luật đối với cô Liên. Việc kỷ luật giáo viên này được xác định dựa vào các yếu tố như: Giáo viên đó có từng vi phạm hay không, động cơ đánh học sinh là gì, hậu quả ảnh hưởng đến học sinh như thế nào...

Cô giáo đánh học sinh bầm tím: Chốt hình thức kỷ luật - Ảnh 2.

Cô giáo Lê Thị Bích Liên đánh học sinh bầm tím phần mông khiến gia đình cháu bé bức xúc.

Như Dân Việt đã thông tin, sau khi biết con mình bị cô giáo đánh bầm tím phần mông, bà Đ.T.U.G và ông P.H.T (bố mẹ của cháu P.H.K) đã đến nhà cô giáo Liên để nói chuyện và xảy ra xô xát khiến công an phường 2 phải vào cuộc xử lý.

Cô giáo Liên đã thừa nhận hành vi của mình là vi phạm đạo đức nhà giáo, đã xúc phạm đến thân thể học sinh. Bên cạnh đó, cô Liên xin nhận hoàn toàn sai phạm của mình và chấp nhận sự xử lý của cấp trên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem