Chủ đề nóng

Cô giáo đánh học sinh bầm tím, phụ huynh đến nhà “nói chuyện” dẫn đến ẩu đả

Văn Long Thứ sáu, ngày 07/05/2021 11:49 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Do học sinh quên đề ở nhà, không làm được bài nên cô giáo chủ nhiệm đã mất bình tĩnh dùng cán cây hốt rác đánh học trò bầm tím.
Bình luận 0

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một học sinh lớp 2 bị đánh bầm tím phần mông. Hình ảnh trên được đăng kèm thông tin tố cô giáo Liên đã nhiều lần đánh cháu P.H.K (học sinh lớp 2D trên địa bàn TP.Đà Lạt).

Sau khi tiếp nhận và xác minh thông tin, phóng viên Dân Việt đã liên hệ Ban giám hiệu Trường tiểu học Trưng Vương (phường 2, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng) để tìm hiểu vụ việc.

Cô giáo đánh học sinh bầm tím, phụ huynh đến nhà “nói chuyện” dẫn đến xô xát - Ảnh 1.

Hình ảnh học sinh bị đánh bầm tím phần mông lan truyền trên mạng xã hội.

Cô giáo Hoàng Thu Thủy – Hiệu trưởng Trường tiểu học Trưng Vương xác nhận với phóng viên, vụ việc trên xảy ra tại trường và đơn vị đang tiếp tục làm việc với cô giáo Lê Thị Bích Liên (42 tuổi, giáo viên chủ nhiệm lớp 2D, Trường tiểu học Trưng Vương) và phụ huynh học sinh K.

"Tối 6/5, cô Liên đã gọi điện cho tôi để báo là đã đánh học sinh và bị phụ huynh học sinh đến hành hung. Đến sáng 7/5, Ban Giám hiệu nhà trường đã yêu cầu cô Liên viết bản tường trình để xử lý vụ việc", Hiệu trưởng trường Trưng Vương phân trần.

Cũng liên quan đến vụ việc này, theo nguồn tin của phóng viên, sau khi biết con mình bị đánh bầm tím bà Đ.T.U.G và ông P.H.T (bố mẹ của cháu K.) đã đến nhà cô giáo Liên để nói chuyện và xảy ra xô xát. Do chỉ có một mình và con ở nhà nên cô Liên đã báo Công an phường 2, TP.Đà Lạt.

Cô giáo đánh học sinh bầm tím, phụ huynh đến nhà “nói chuyện” dẫn đến xô xát - Ảnh 2.

Trường Trưng Vương, nơi xảy ra vụ việc cô giáo đánh học sinh bầm tím bằng cán cây hốt rác.

Theo tường trình của ông T. tại cơ quan công an, sau khi đến nhà cô Liên nói chuyện thì chị G. và cô Liên đã đánh nhau. Hai người dùng tay túm tóc và đánh vào mắt của nhau. Thấy vậy, ông T. và hàng xóm của cô Liên đã vào can ngăn.

Cũng theo ông T., một lúc sau có 2 nam thanh niên khoảng 25-30 tuổi tay cầm đá lao vào rồi dùng tay đánh vào mặt ông T. Ông T. cũng thừa nhận ban đầu vợ ông có dùng điện thoại phát trực tiếp trên Facebook và sau đó đã bị cô Liên giật điện thoại.

Ông Trần Đức Minh - Trưởng phòng Giáo dục TP.Đà Lạt cho biết: "Sau khi tiếp nhận vụ việc, chúng tôi đã làm việc với Ban Giám hiệu Trưởng Tiểu học Trưng Vương.

Hiện, trường Trưng Vương đã tạm đình chỉ đối với cô giáo Lê Thị Kim Liên để làm rõ việc cô giáo này đánh học sinh bầm tím. Chúng tôi sẽ có báo cáo đến UBND TP.Đà Lạt để có hình thức xử lý".


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem